“Bad Boy” của Red Velvet xuất hiện trên BXH Billboard Hot 100 của Canada

“Bad Boy” của Red Velvet xuất hiện trên BXH Billboard Hot 100 của Canada
HHT - Sau Black Pink, Red Velvet là girlgroup thứ 2 của K-Pop chính thức xuất hiện trên bảng xếp hạng (BXH) này.

Mới đây, Billboard đã đưa ra các BXH cho tuần mới nhất, tuần lễ này kết thúc vào ngày 17/2. Và ca khúc mới nhất của Red VelvetBad Boy, trong album The Perfect Red Velvet đã chính thức xuất hiện trong BXH Canada Hot 100 ở vị trí 87.

“Bad Boy” của Red Velvet xuất hiện trên BXH Billboard Hot 100 của Canada ảnh 1

Canada Hot 100 là BXH các bài hát phổ biến nhất ở Canada của tất cả các thể loại vào mỗi tuần, được tính toán thông qua dữ liệu từ phát sóng radio, bán hàng và phát trực tuyến. Rất hiếm khi bài hát của một nghệ sĩ K-Pop xuất hiện trên BXH này và Red Velvet là nhóm nhạc nữ K-Pop thứ hai đạt được thành tích này, trước đó là Black Pink. Các nghệ sĩ Hàn Quốc khác từng xuất hiện trên bảng xếp hạng Canada Hot 100 bao gồm BTS, PSY, BIGBANG, EXOCL - khi cô nàng tham gia vào ca khúc Daddy của PSY.

“Bad Boy” của Red Velvet xuất hiện trên BXH Billboard Hot 100 của Canada ảnh 2

Ở những bảng xếp hạng khác trên Billboard tuần này, The Perfect Red Velvet của Red Velvet đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH Album Thế giới (World Albums chart) sau khi đứng ở vị trí thứ 3 vào tuần trước. Trong khi đó, Bad Boy đứng thứ 2 trên BXH Các ca khúc nhạc số bán ra (World Digital Song Sales chart).

Chúc mừng Red Velvet và cộng đồng ReVeluv với thành tích đáng tự hào này!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.