Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc

HHT - Những ngày Tết vừa qua, ca khúc và điệu nhảy của ca khúc "Tình Bạn Diệu Kỳ" của AMEE, Ricky Star và Lăng LD bất ngờ nhận được sự yêu thích và chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Tình Bạn Diệu Kỳ là bài hát được phát hành trong album Diệu Kỳ Việt Nam vào thời điểm cuối năm Canh Tý. Nhưng phải đến Tết Tân Sửu thì ca khúc của AMEE kết hợp hai rapper Ricky Star và Lăng LD mới bật lên, bứt phá trên các nền tảng mạng xã hội. 

Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc ảnh 1 Bộ ba Ricky Star - AMEE - Lăng LD

Theo đó, Tình Bạn Diệu Kỳ mới đây đã đạt được thành công đáng kể khi lập cú đúp thành tích đứng hạng #1 trên cả 2 bảng xếp hạng Itunes và Apple Music. Ở bảng xếp hạng của Spotify, ca khúc cũng xuất sắc chiếm lĩnh vị trí thứ 2. Đặc biệt, sức ảnh hưởng của bài hát mới khiến album dreAMEE trở lại vị trí #1 của Spotify.

Ca khúc được đặc biệt được yêu thích trong không khí vui vẻ, ngọt ngào của dịp Tết - Valentine năm nay. Tình Bạn Diệu Kỳ sở hữu giai điệu bắt tai, vui tươi, sáng sủa khiến tinh thần người nghe trở nên lạc quan hơn, đặc biệt là trong giai đoạn mọi người cùng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc ảnh 2 Tình Bạn Diệu Kỳ giúp album dreAMEE đạt No.1 hạng mục Top Albums Vietnam của Spotify

Bên cạnh đó là phần lyric đầy tính đoàn kết, niềm tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Đó không chỉ là tình bạn, tình yêu mà trong thời điểm cả nước chung tay phòng dịch như thế này: “Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn. You make me feel like, i got everything.”, “Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào. Vì đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ.”

Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc ảnh 3 Thành tích của ca khúc trên BXH của Apple Music

AMEE cũng là một gương mặt luôn đồng hành cùng các chiến dịch phòng chống dịch từ những ngày đầu với MV Sao Anh Chưa Về Nhà phiên bản Happy At Home kết hợp cùng Bộ Y Tế. AMEE tiếp tục dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách #tinhbandieuky

Nữ ca sĩ mong muốn truyền đi thông điệp tình bạn diệu kỳ bất chấp không gian vẫn sẽ bên nhau cho dù hạn chế gặp gỡ, vì sức khoẻ cộng đồng, bạn bè người thân cố gắng “nhịn” gặp nhau nhưng vẫn có thể quan tâm, bên nhau bằng phương tiện khác.

Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc ảnh 4  Ở BXH Top 50 (Vietnam) của Spotify, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ chiếm lĩnh vị trí thứ 2
Vũ điệu “tình bạn diệu kỳ” cũng được giới trẻ yêu thích và cover trên nền tảng TikTok. Điệu nhảy ban đầu do 1 TikToker tạo nên, sau đó AMEE cover lại và tạo ra trào lưu cho các bạn trẻ mùa dịch. Video của AMEE đăng tải chưa đầy 1 tiếng đã thu về 1.3 triệu lượt xem.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ còn chia sẻ đoạn clip tổng kết lại năm 2020 đã qua cùng với bạn thân, gia đình hoặc người yêu trên nền nhạc đáng yêu này. Bên cạnh "vũ điệu tình bạn", nhiều bạn cũng lựa chọn đoạn nhạc này để đăng clip khoe người yêu vào ngày Valentine. 

 
AMEE thể hiện vũ đạo đáng yêu của Tình Bạn Diệu Kỳ

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ được lấy cảm hứng từ câu chuyện 10 năm cõng bạn đến trường của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh. Tình Bạn Diệu Kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

Bài hát của Amee, Ricky Star và Lăng LD lội ngược dòng, “gây bão” trên TikTok và các BXH âm nhạc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm