"Bái phục" trước độ "tỉnh" của cô gái, gặp tai nạn xe vẫn không quên review bút kẻ mắt

"Bái phục" trước độ "tỉnh" của cô gái, gặp tai nạn xe vẫn không quên review bút kẻ mắt
HHT - Dù son phấn, mascara có bị trôi hết, thì đường kẻ mắt vẫn còn sắc lẻm, đây là những lời review tích cực khi vừa tỉnh dậy sau vụ tai nạn của một cô gái.

Sử dụng mĩ phẩm làm đẹp sau đó review lại cho chị em đi sau có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn là thói quen của nhiều cô gái, đặc biệt là các beauty blogger. Vừa mới đây một bài đánh giá về bút kẻ mắt khá thú vị và có dẫn chứng thực tế của Shelby, một y tá đang làm việc tại Boston, Mỹ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cô gái này đã đăng tải review của cô về kẻ mắt của Kat Von D trên website của hãng. Theo đó, khi đang di chuyển trên đường cao tốc thì xe bị hết xăng, cô đỗ xe lại bên đường và yêu cầu sự trợ giúp từ cứu hộ giao thông. Đột nhiên một chiếc xe hơi khác lao tới phía sau khiến hai xe xảy ra va chạm. Sau đó Shelby đã được đưa đi cấp cứu.

Sau 8 tiếng điều trị, và khi tỉnh lại thì Shelby thật ngạc nhiên khi "mascara đã chảy lem nhem khi tôi khóc, những loại mỹ phẩm khác cũng bị trôi đi gần hết sau quá trình di chuyển đến bệnh viện. Vậy nhưng với kẻ mắt thì không. Tôi đăng bức ảnh này để chứng minh với bạn về hiệu quả và khả năng bền màu tuyệt vời của sản phẩm này. Chắc chắn sẽ không mua 1 loại kẻ mắt nào khác" - cô nàng chia sẻ.

"Bái phục" trước độ "tỉnh" của cô gái, gặp tai nạn xe vẫn không quên review bút kẻ mắt ảnh 1

Bài đăng của Shelby được nhiều người khen ngợi nhờ bài review "có tâm".

Dù đã đăng review từ 8 tháng trước, thế nhưng đến nay bài đăng của Bluntredhead bất ngờ được nhiều beauty blogger "đào" lại và thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội. Người thì tỏ vẻ hào hứng với loại kẻ mắt thần kỳ này, nhưng cũng có người lại cho rằng Bluntredhead đang làm quá khi bị tai nạn mà vẫn rảnh rỗi đi review kẻ mắt. 

Sau đó, nữ y tá đã lên tiếng đính chính: "Nhiều người có vẻ ghét tôi vì chụp ảnh tự sướng sau khi tai nạn. Thứ nhất, tôi chụp ảnh lại để lấy bằng chứng đưa cho cảnh sát. Thứ hai, liệu bạn từng thấy một chiếc kẻ mắt nào tốt như vậy chưa?"

"Bái phục" trước độ "tỉnh" của cô gái, gặp tai nạn xe vẫn không quên review bút kẻ mắt ảnh 2

Hình ảnh minh họa cho review có tâm của cô nàng.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận khá tích cực và cực kì quan tâm đến sản phẩm "Thật vui vì cô ấy và đường kẻ mắt của cô ấy vẫn còn nguyên", "Tôi đang chuẩn bị đi mua kẻ mắt sau khi đọc review này", "Khách hàng review "có tâm" nhất đây rồi. Đúng là phụ nữ phải đẹp trong mọi tình huống"...

"Bái phục" trước độ "tỉnh" của cô gái, gặp tai nạn xe vẫn không quên review bút kẻ mắt ảnh 3

"Tôi đang tìm một loại kẻ mắt mới thì vô tình đọc được bài viết này. Đây đúng là loại tôi cần tìm rồi".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm