Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày

HHT - Để chắc ăn, Baifern Pimchanok còn rủ cô bạn thân “nhúng tay” vào để giúp kế hoạch tán đổ crush trong 46 ngày được diễn ra nhanh hơn đấy.

46 Ngày Yêu kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nàng Noyna (Baifern thủ vai) và anh chàng bác sĩ điển trai (Nonkul thủ vai). Vì “crush” sẽ bước vào lễ đường trong vòng 46 ngày nên cô nàng Noyna đã lên kế hoạch với tên gọi “anh ấy chờ tôi đến giành về”. Noyna phải làm cho anh bác sĩ “đổ” trước khi anh bước vào lễ đường.

Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 1
Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 2 Để chắc ăn, Noyna đã rủ cô bạn thân Khanisa (Mild thủ vai) “nhúng tay” vào để giúp kế hoạch nhanh đến đích hơn.
Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 3 Kế hoạch vô cùng khó khăn khiến Noyna “năm lần bảy lượt” nản lòng, chùn bước. Liệu đến cuối cùng, cô nàng có “giành” lại được anh bác sĩ không? Cùng chờ xem phim nhé!

46 Ngày Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Đạo diễn vẫn sẽ giữ nguyên bản gốc của tiểu thuyết nên bộ phim sẽ thuộc thể loại hài hước - lãng mạn. "Cầm trịch" của 46 Ngày Yêu chính là đạo diễn Koo Ekkasit, người đã có những bộ phim cực kì thành công trước đây như: Chiếc Lá Cuốn Bay, Ngọn Lửa Đam Mê, Club Friday The Series… và hiện tại là bộ phim mới của GMMTV: Tonhon Chonlatee.

Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 4

Ngoài cặp đôi nam - nữ chính và Mild Lapassalan thì bộ phim còn có sự tham gia của Off Jumpol và Jennie Panhan. Sự xuất hiện của hai nhân vật này đã khiến fans “òa” lên vì chắc chắn đây sẽ là bộ phim đạt tới đỉnh cao của sự hài hước.

Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 5 Off Jumpol 
Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 6 Jennie Panhan

Hiện tại, 46 Ngày Yêu đã chụp xong bộ ảnh fitting và đã bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 11. Dự kiến bộ phim sẽ lên sóng GMM25 vào năm 2021.

Baifern Pimchanok lên kế hoạch tán đổ trai đẹp Nonkul Chanon chỉ trong 46 ngày ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm