Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước?

Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước?
HHT - Chẳng ai thích đang ngủ ngon thì phải dậy sớm. Nhưng tại sao có người gọi cái dậy được luôn, còn bạn thì lăn lộn trăm vòng trên giường vẫn chưa nhấc người lên được?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngủ dậy chưa bao giờ là việc khó khăn với các bạn Bạch Dương cả. Chỉ cần bố mẹ gọi một câu, hoặc chuông reo một tiếng là Bạch Dương sẽ bật dậy như lò xo, và tỉnh táo rất nhanh. Nhờ vậy nên bạn ấy hiếm khi đi học muộn.

Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước? ảnh 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dậy sớm đúng là một cực hình với Song Tử, và với cả người phải gọi bạn ấy dậy nữa cơ. Song Tử rất khó tỉnh giấc đã đành, mà khi tỉnh rồi cũng dễ ngủ tiếp rất nhanh. Chỉ có cách duy nhất là Song Tử phải cố gắng ép mình phải ngồi dậy ngay, chứ không được nằm ườn trên giường nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thức giấc dễ dàng hay khó khăn còn tùy thuộc bạn ấy ngủ có ngon hay không. Nếu đêm trước Cự Giải ngủ một mạch, thì bạn ấy sẽ thức dậy một cách vui vẻ dễ chịu. Còn nếu chẳng may bạn ấy bị mất ngủ hay ngủ muộn, thì Cự Giải chỉ muốn ngủ dậy thật trễ thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các bạn Sư Tử cũng nằm trong nhóm “siêu sao thức giấc”, vì luôn ngủ dậy đúng giờ đã đành, mà còn giữ được tâm trạng vui vẻ chào đón ngày mới nữa cơ. Mỗi khi mở mắt, Sư Tử thường nán lại trên giường khoảng 5 phút để suy nghĩ về những việc mình cần làm trong ngày.

Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước? ảnh 2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đa số các bạn Xử Nữ đều tự động rèn cho mình khung giờ đi ngủ, lên giường và thức giấc vào giờ nhất định. Nhờ vậy, não bộ bạn ấy thường tự động đánh thức cơ thể dậy, chứ không cần tác động từ bên ngoài đâu. Thức giấc một cách từ từ và tự nhiên là tốt nhất đấy tween nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Các bạn Thiên Bình thường được gọi là “vua ngủ nướng” cũng không sai đâu. Ngày nghỉ luôn là thiên đường với Thiên Bình vì tha hồ ngủ đến tận trưa. Còn dậy sớm vào mùa Đông thì là nhiệm vụ bất khả thi với Thiên Bình luôn đó. Thiên Bình hãy chịu khó đi ngủ sớm, thì sẽ dậy sớm dễ hơn đấy.

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông thường thức khuya để xem phim, đọc truyện, thậm chí là giải mấy bài tập khó nữa. Chính vì thế mà bạn ấy cũng dậy muộn theo. Nếu bị bố mẹ gọi dậy, Thần Nông rất dễ cáu kỉnh vì ngủ chưa đủ giấc đấy. Đối với teen, ngủ đủ 8 tiếng một ngày rất quan trọng, nên Thần Nông hãy chú ý nhé.

Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước? ảnh 3

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Các bạn Nhân Mã cực linh hoạt trong chuyện sắp xếp giấc ngủ của mình. Nếu hôm nào có việc cần dậy sớm, Nhân Mã có thể bật dậy rất nhanh như lò xo. Nhưng đến cuối tuần thì đố bố mẹ kéo được Nhân Mã rời khỏi giường đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cũng là chuyên gia nằm ì trên giường, dù đã tỉnh dậy rồi nhưng kiểu gì cũng phải mở điện thoại kiểm tra Facebook, lướt qua tin tức thì mới chịu ngồi dậy để đi làm vệ sinh cá nhân. Chính vì thói quen này mà Ma Kết rất dễ bị trễ giờ, vì mải mê xem điện thoại quá mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thường tạo cảm hứng ngày mới cho mình bằng một vài ca khúc thật sôi động. Nhờ thế mà bạn ấy tỉnh táo nhanh này, tâm trạng lại còn vui vẻ phấn chấn nữa chứ. Thức giấc một cách hào hứng sẽ giúp bạn có cả một ngày dễ chịu đấy.

Bạn chào buổi sáng kiểu gì, tưng bừng hứng khởi hay ỉu xìu như bánh đa gặp nước? ảnh 4

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cũng thuộc nhóm dễ thức dậy, chỉ cần chuông reo khẽ là bạn ấy đã bật dậy rồi. Nhưng cũng vì thế mà Song Ngư khó ngủ ngon giấc, vì tiếng còi xe bên ngoài, hoặc một tiếng động lạ cũng đủ khiến bạn ấy thức giấc giữa đêm rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm