Bạn có biết, đàn ông Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình hơn tính cách!

Bạn có biết, đàn ông Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình hơn tính cách!
HHT - Trong một khảo sát online của YouGov về tiêu chuẩn để kéo dài một mối quan hệ, Việt Nam thuộc nhóm những nước có đàn ông coi trọng ngoại hình nhiều hơn tính cách.

Cuộc khảo sát được YouGov thực hiện trong phạm vi 20 quốc gia bao gồm: Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Anh Quốc, Đức, Singapore, Úc, Mỹ, Ai Cập, Philippines, Pháp, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Thái LanViệt Nam. Theo kết quả nhận được, hầu hết đàn ông các nước đều cho rằng tính cách giúp kéo dài mối quan hệ hơn vẻ ngoài xinh đẹp, trừ Việt Nam.

Bạn có biết, đàn ông Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình hơn tính cách! ảnh 1

"Đàn ông Việt Nam là nhóm duy nhất đánh giá cao ngoại hình của đối phương hơn tính cách của họ" - YouGov cho thấy.

Bạn có biết, đàn ông Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình hơn tính cách! ảnh 2

Khi được hỏi về những tính cách yêu thích, 44% đàn ông Việt Nam cho rằng diện mạo đẹp là điều thu hút nhất.

Điều thú vị là khi thực hiện khảo sát tương tự với phụ nữ, kết quả cho thấy có đến 22% phụ nữ Việt Nam thừa nhận bị thu hút bởi một người có ngoại hình đẹp, một con số không lớn nhưng lại đứng đầu về tỷ lệ coi trọng ngoại hình trong số các phụ nữ tham gia khảo sát từ 20 quốc gia.

FB Yen Vu: "Ưa chuộng ngoại hình cũng không có gì sai, vì ai cũng thích cái đẹp. Nhưng theo mình, ngoài ngoại hình, tính cách cũng quan trọng nữa, phải xem có phù hợp với mình không mới duy trì được mối quan hệ lâu dài". FB Minh Hoag Ton "oan ức" chia sẻ: "Các bạn nữ đừng thấy thế mà lo lắng nhé, vẫn còn những người không tham gia khảo sát mà lại vô cùng coi trọng tính cách của người thương như mình đây!"

YouGov là một công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu quốc tế có trụ sở tại Anh. Theo khảo sát, đàn ông Thụy Điển đứng đầu nhóm cho rằng tính cách giúp kéo dài mối quan hệ hơn ngoại hình.

Bạn nghĩ thế nào về kết quả này? Tuy nhiên, đây chỉ là một kết quả rất hạn chế vì được thu thập chủ yếu qua mạng Internet thôi nhé! 

PHƯƠNG THẢO - Theo YouGov 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm