Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo?

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo?
HHT - 5 cô gái nhà Red Velvet đại diện cho bốn yếu tố Đất - Nước - Lửa - Khí trong vòng tròn Hoàng đạo.

Irene - Nhà Lửa: Cô nàng Bạch Dương sôi nổi

Đảm nhận vị trí nhóm trưởng của Red Velvet, có lẽ không ai thích hợp hơn Irene. Là một cô nàng cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), Irene đã làm tốt vai trò “thổi lửa” cho cả nhóm, giữ cho Red Velvet luôn tràn đầy sức sống.

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 1

Đúng như người ta vẫn nói, người cung Lửa chỉ cần đứng im thôi đã... tỏa sáng. Phong cách “lãnh đạo” của cô nàng không quảng giao như Song Tử Suho (EXO), không đóng vai “bà mẹ” như Cự Giải N (VIXX) hay “ôm việc vào người” như Zico (Block B), Irene chia sẻ mong muốn của cô chỉ là được nói chuyện và hiểu hơn về chị em trong nhóm. Bạch Dương mà, suy nghĩ đơn giản lắm!

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 2

Cả WendySeulgi đều thừa nhận ấn tượng đầu tiên về Irene là “trẻ con, hay đùa và nghịch ngợm”. Sống hết mình và không ngại ánh nhìn của người khác, chỉ có thể là “nhà Lửa” mà thôi!

Wendy, Yeri - Nhà Nước: Song Ngư mộng mơ

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 3

Các nàng cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thường được ví như những “nàng thơ” trong nhóm bởi sự dịu dàng, mộng mơ của mình. Đặc biệt Song Ngư nổi tiếng sở hữu giọng hát trời phú. Điều đó quá đúng với Wendy - giọng ca chính của Red Velvet. Từ hồi còn là học sinh, Wendy đã tham gia trình diễn nhiều vở nhạc kịch. Cô nàng còn chơi guitar cực siêu và đam mê sáng tác nữa chứ!

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 4

Song Ngư có biểu tượng hai con cá bơi ngược chiều, cũng có nghĩa trong Song Ngư luôn có hai “thái cực đối lập nhau”. Và Yeri chính là phần “ngược chiều” của Wendy. Cô nàng vô tư, hay cười và đáng yêu hết sức. Nét hồn nhiên của Yeri hoàn toàn khác với vẻ tự dịu dàng của Wendy.

Seulgi - Nhà Khí: Bảo Bình kì lạ

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 5

Mới nhìn qua thì trông Seulgi có vẻ lạnh lùng và khá khó gần. Đó cũng là ấn tượng đầu của hầu hết các Bảo Bình với “người lạ”. Irene thừa nhận là ấn tượng đầu tiên của cô về Seulgi là “Đây là một cô bé kì lạ!”. Nhưng thực ra, Seulgi lại là người tạo không khi cho cả nhóm với những trò đùa tinh quái của mình. Nhà Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) vốn được ví như những cơn gió tự do, khó nắm bắt.

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 6

Họ thích giao tiếp, thích mở rộng mối quan hệ. Không chỉ được Red Velvet yêu quí, Seulgi còn được cả Kyuhyun (Super Junior), Henry, KrystalSulli f(x) “ưu ái”. Là một cung khí, Bảo Bình cũng rất mạnh mẽ. Seulgi đã phải trải qua 6 năm ròng rã training, nhìn hai người bạn cùng tuổi KrystalSulli ra mắt trước. Dù có nhanh chán thật, nhưng một khi đã thực sự đặt mục đích cho bản thân, các cung Khí cũng chẳng nghiêm túc kém gì hội nhà Đất đâu!

Joy - Nhà Đất: Xử Nữ trưởng thành

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 7

Từng mang biệt danh “bé út khổng lồ” bởi chiều cao nổi trội trong nhóm, Joy đồng thời cũng được nhận xét là “trưởng thành hơn cả bà chị Irene!” Irene cũng thừa nhận là lần đầu nhìn thấy Joy, cô nàng đã ấn tượng mạnh bởi cái vẻ “điềm đạm như bà chị già” của cô bé.

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 8

Thì sự trưởng thành sớm là đặc điểm dễ nhận của nhà Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) mà! Bạn có biết con gái Xử Nữ luôn toát ra vẻ chỉn chu, “người nhớn” hơn bạn bè cùng tuổi không? Và cũng như bao cung Đất khác, Joy thích... ăn. Irene thậm chí còn nhường đồ ăn của mình cho Joy vì thấy cô bé ăn ngon miệng quá, ngồi nhìn thôi đã... no rồi.

Bạn có biết Red Velvet chính là Đất - Nước - Lửa - Khí của vòng tròn Hoàng đạo? ảnh 9

Mang đủ bốn khí chất trong một nhóm nhạc, không mấy ngạc nhiên khi mỗi thành viên trong Red Velvet lại mang một màu sắc cá tính hoàn toàn khác nhau.

BẢO NGỌC - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm