Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy!

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy!
HHT - Có lẽ không fan K-Pop thế hệ thứ hai nào là không có đôi chút hoài niệm khi nhắc về Nichkhun.

Vào nửa đêm ngày 10/2 (giờ Hàn Quốc), Nichkhun (2PM) đã "nhá hàng" hình ảnh cho ME - mini-album solo đầu tay của anh. ME dự kiến sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 18/2 (giờ Hàn Quốc). Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc solo tiếng Hàn đầu tiên của Nichkhun. Vào tháng 10/2018, Nichkhun đã phát hành album solo tiếng Nhật cũng mang tên ME. Ngoài ra, anh từng có một vài bài hát solo trong các album tiếng Nhật của 2PM.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 1

Đối với các fan K-Pop thế hệ thứ hai, có lẽ không cần nói nhiều thêm về Nichkhun. Anh là nam thần số một K-Pop một thời, là idol K-Pop người Thái đầu tiên trong lịch sử. Vì thế nên dù cho "vật đổi sao dời", Nichkhun sẽ mãi là "Hoàng tử Thái" trong lòng các fan K-Pop.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 2

Vào tháng trước, Nichkhun gây chú ý với ngoại hình khác lạ so với quá khứ. Trong một sự kiện ở Trung Quốc, trông Nichkhun có vẻ mũm mĩm hơn trước. Trên mạng xã hội Weibo, một số khán giả xứ Trung cho rằng Nichkhun đã không còn giữ được vẻ ngây thơ, quyến rũ như trước.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 3

Tất nhiên là các fan nhanh chóng bào vệ anh với những bình luận như "Tôi thấy Nichkhun có béo lên cũng không giảm độ đẹp trai đâu". Về phần mình, Nichkhun đã có cách đáp trả rất khéo léo khi khen đồ ăn Trung Quốc ngon khiến anh không thể cưỡng lại, kèm theo lời hứa sẽ chăm tập gym hơn nhằm lấy lại vóc dáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm