Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch?

HHT - Từ một người chẳng mấy khi lăn vào bếp, cô gái này đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà tránh dịch để khám phá bếp núc và thu được thành quả bất ngờ!
Trương Diệu Linh (Linh Trương), 27 tuổi, hiện đang làm nhân viên PR tại một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với những diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 thời gian qua, khối lượng công việc tại công ty giảm bớt nên Linh có nhiều thời gian rảnh hơn.
“Ngày thường, mình hầu như không có thời gian vào bếp, một phần do tính chất bận rộn của công việc, phần do ở cùng gia đình nên lại càng không chủ động việc bếp núc. Bên cạnh đó, các hàng quán yêu thích của mình đều đã đóng cửa nghỉ dịch. Mình cũng hạn chế ra ngoài nên chỉ còn cách tự tìm tòi các công thức nấu ăn ở trên mạng để tự nấu những món ăn ưa thích”, Diệu Linh chia sẻ.
“Trong đợt nghỉ dịch vừa rồi, bắt đầu từ việc nấu các bữa cơm cơ bản dành cho gia đình, dần dần mình còn tìm hiểu thêm các công thức làm đồ tráng miệng, đồ ăn Âu... Rất may là hầu hết các món ăn mình thử nghiệm lần đầu đều thành công và được người nhà và bạn bè khen ngon. Chính vì vậy, mình lại càng có hứng thú mỗi khi vào bếp”.
Tuy mới "vào nghề" nhưng những "tác phẩm" của Linh đều rất "xịn xò", tận dụng được khiếu thẩm mỹ và khả năng thiết kế vốn có của cô nàng. Bật mí nho nhỏ với các bạn nhé, cô nàng này từng là cộng tác viên sự kiện của Hoa Học Trò đó!
Cùng ngắm những sản phẩm của Linh Trương nào: 
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 1 Bánh chuối chocolate
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 2 Bánh dứa Đài Loan
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 3 Cô gái làm bún riêu mời ba mẹ ngon thế này ai nỡ gả đi chứ
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 4 Tô bún bò Nam bộ cho ngày nóng oi ả
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 5 Dalgona matcha đang rất hot này
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 6  Oreo chocolate mousse
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 7 Ly pudding dâu tằm thanh mát
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 8 Mile crepe vị trà thái
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 9 Tàu hũ trân châu đường đen
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 10 Gà bỏ lò phô mai
Bạn có giống cô gái này, chuyển khẩu từ hội “ghét bếp” sang “yêu bếp” chỉ trong mùa dịch? ảnh 11 Linh Trương - thành viên vừa "nhập hộ khẩu" vào hội "yêu bếp"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.