Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch?

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch?
HHT - Các bạn Thiên Bình không nên mang quá nhiều đồ khi đi du lịch, vì các bạn ấy sẽ mua sắm rất nhiều. Bạch Dương thì cần càng gọn nhẹ càng tốt. Các bạn Song Tử chỉ cần thêm quyển cẩm nang du lịch là quá ổn. bạn thì sao?

Bạch Dương

Các bạn cừu xinh năng nổ lúc nào cũng thích tham gia rất nhiều hoạt động, thế nên khi đi du lịch, chúng mình nhớ mang đồ gọn nhẹ thôi nhé! Và vì Bạch Dương lúc nào cũng chỉ thích chơi đùa ngoài trời nên chắc chắn phải mang theo kem chống nắng rồi.

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn thích có những đồ ăn và món đồ quen thuộc bên mình. Có thể các bạn ấy không ngại thử món mới ở những địa điểm du lịch mà các bạn ấy đến, nhưng chắc chắn Kim Ngưu cũng sẽ mang theo một vài món ăn nhẹ yêu thích.

Song Tử

Nếu nói về độ chỉn chu cẩn thận khi đi du lịch chắc Song Tử chỉ thua mỗi Xử Nữ thôi. Mặc dù Song Tử đôi lúc cũng khá ham vui và quên một vài thứ lặt vặt, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến chuyến đi. Các bạn Song Tử chỉ cần thêm quyển cẩm nang du lịch là quá ổn.

Cự Giải

Cự Giải yêu gia đình và lúc nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu đầy ý nghĩa của gia đình mình ở bất kỳ nơi đâu. Thế nên, Cự Giải đừng bao giờ quên mang máy ảnh, hay điện thoại chụp hình nhé!

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch? ảnh 2

Sư Tử

Với Sư Tử, việc phải luôn sáng láng nổi bật trong mọi chuyến đi cực kỳ quan trọng. Đừng quên những món đồ phụ kiện trang trí cho bộ trang phục của mình như mũ, kính, túi xách với màu sắc thật nổi bật, đôi khi một chiếc dây buộc tóc khác lạ thôi cũng có thể khiến bạn tự tin hơn rất nhiều đấy!

Xử Nữ

Nói về việc chu đáo cẩn thận trong việc sắp xếp đồ đạc và lên kế hoạch cho các chuyến du lịch, các bạn Xử Nữ là vô địch luôn! Thậm chí, các bạn ấy còn sắp sẵn bộ trang phục cho từng ngày và đi với phụ kiện gì, chứ không chỉ cứ xếp một loạt vào rồi tính sau đâu!

Thiên Bình

Các bạn Thiên Bình không nên mang quá nhiều đồ khi đi du lịch, lý do là vì các bạn ấy sẽ mua sắm rất nhiều, thậm chí mặc liền luôn những món đồ mới mua mà chẳng thèm để ý đến đồ mang đi. Hoặc nếu cảm thấy sợ không mua được đồ như ý, vẫn cứ nên mang theo túi dự phòng nhé, vì kiểu gì Thiên Bình cũng sẽ mua sắm nhiều ý mà!

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch? ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông thuộc nhóm những bạn không muốn bỏ lại cái gì khi đi du lịch. Thế nhưng, có những thứ mà Thần Nông chẳng để ý đến vì chẳng mấy khi dùng, ví dụ như một đôi dép xỏ ngón, hay chiếc mũ rộng vành… lại rất cần thiết khi đi du lịch mùa Hè, Thần Nông nhớ nha!

Nhân Mã

Những chuyến du lịch đối với các bạn Nhân Mã là điều gì đó quá đỗi quen thuộc, nên việc chuẩn bị với các bạn ấy cũng vô cùng đơn giản. Có lẽ các bạn ấy mới là người nhắc nhở cả gia đình về việc nên mang những món đồ gì đi. Nhưng nhớ này, đừng tiêu xài quá hoang phí, chúng mình nên tiết kiệm thì sẽ có được nhiều chuyến đi hơn.

Ma Kết

Ma Kết là những bạn rất giỏi lên kế hoạch, và sẽ bám sát theo thời gian biểu đã định sẵn của mình. Thậm chí, Ma Kết còn mang theo cả việc học hành khi đi chơi nữa ý. Đôi khi, tham công tiếc việc sẽ khiến chuyến đi mất vui đấy, Ma Kết ơi, bỏ lại sách vở để đi chơi cho thoải mái nhé!

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo nên mang theo gì khi đi du lịch? ảnh 4

Bảo Bình

Dù đi đâu, Bảo Bình cũng nên mang theo điện thoại thông minh để nghe nhạc và cập nhật tin tức. Đừng quên cả tai nghe cho điện thoại nữa nhé, để không làm ảnh hưởng những người xung quanh. Nhạc và Facebook sẽ giúp cho Bảo Bình thấy dễ chịu hơn khi ngồi trên máy bay, tàu hỏa hay ô tô.

Song Ngư

Ngoài những món đồ mang tính lãng mạn để tạo thêm thú vị cho chuyến đi, những bạn thích chăm sóc người khác như Song Ngư đừng quên mang theo tủ thuốc di động nhỏ xinh, để đề phòng cần dùng trong những trường hợp không may bị đau ốm nhé!

BIN BIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm