Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol?

HHT - Mỗi người đều có một cách làm đẹp khác nhau phù hợp với riêng mình. Idol K-Pop cũng vậy, có rất nhiều tuyệt chiêu nâng tầm nhan sắc khác nhau và có những cách kỳ lạ đến mức fan ngần ngại không muốn thử.

Hyerin (EXID) tín nhiệm Vaseline

Trong khi người khác áp dụng chu trình dưỡng da 7 bước, 10 bước đầy kỳ công thì Hyerin chỉ cần một sản phẩm duy nhất mà thôi. Đó chính là lọ Vaseline vốn bán ở khắp nơi với giá cực rẻ, tại Việt Nam chỉ cần 100k là bạn mua được hũ to đùng dùng cả năm chưa hết. Hyerin chỉ cần thoa Vaseline lên khuôn mặt thay cho kem dưỡng ẩm là có ngay làn da mềm mịn, bất chấp thời tiết khô hanh của mùa Đông Hàn Quốc.

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 1

Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với Vaseline, nhất là ở nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì thoa Vaseline lên là bạn sẽ thấy da bí bách.

JooE (MOMOLAND) chỉ dùng ngón đeo nhẫn

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 2

Có thể bạn đã nghe rằng nên dùng ngón đeo nhẫn để thoa kem dưỡng mắt. Bởi đây là ngón có lực yếu nhất trong cả bàn tay, vùng da quanh mắt vốn mỏng manh yếu ớt nên cần được mát xa nhẹ nhàng. Nhưng JooE đã quyết định dùng ngón đeo nhẫn để thoa kem lên toàn bộ khuôn mặt mình, đảm bảo không thể lỡ tay mà dùng lực mạnh khiến da bị chảy sệ. Dùng ngón đeo nhẫn sẽ khiến bạn thoa kem lâu hơn bình thường, nhưng bù lại thì da được mát xa nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tzuyu và biệt danh “bóng ma trong nhà hát”

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 3

Không phải tự nhiên mà các thành viên TWICE gọi Tzuyu là "bóng ma trong nhà hát". Tzuyu cực tín nhiệm đắp mặt nạ, tối nào cũng đắp và còn thay đổi nhiều loại khác nhau để tăng cường bổ sung dưỡng chất cho da. Trong khi người khác khi đắp mặt nạ giấy thì chỉ cần đắp một lớp là đủ thì Tzuyu chưa yên tâm khi cô đắp tới hai loại cùng lúc: Một mặt nạ dưỡng ẩm và một mặt nạ bổ sung tinh chất.

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 4

Đôi khi Tzuyu sau khi dùng mặt nạ cấp ẩm thông thường thì phủ thêm lớp mặt nạ silicon ra ngoài để da thẩm thấu được tốt hơn. Nhìn Tzuyu trong lớp mặt nạ trắng tinh như thế này hẳn ai cũng giật mình và biệt danh “Bóng ma trong nhà hát" cũng từ đó mà ra.

Jessica hơ nóng kẹp mi

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 5

Trước đây, Kim Sejeong (gugudan) từng khiến khán giả giật mình khi tiết lộ cô hơ nóng kẹp mi trên bếp gas để giúp lông mi cong hơn. Jessica cũng tận dụng hơi nóng để uốn mi nhưng ở cấp độ nhẹ nhàng hơn Kim Sejeong. Đó là dùng máy sấy tóc làm nóng kẹp mi ở mức độ vừa phải rồi sau đó mới đưa lên uốn mi. Jessica không quên dặn mọi người kiểm tra độ nóng kẹp mi thật kỹ, bởi kẹp bị nóng quá sẽ gây cháy lông mi và chính Jessica đã từng dính tai nạn này.

Key (SHINee) và kem chống nắng mặt cười

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 6

Người khác khi thoa kem chống nắng, kem nền hay kem dưỡng ẩm sẽ bóp một ít ra lòng bàn tay hay mu bàn tay thôi. Nhưng Key thì cầu kỳ hơn thế, đó là phải bóp kem tạo thành hình mặt cười trên tay mình mới chịu. Key cho rằng làm như vậy sẽ khiến tâm trạng tốt hơn giúp cho da dẻ đẹp hơn.

Bạn có muốn thử nghiệm những mẹo làm đẹp độc đáo đến khó hiểu của idol? ảnh 7
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm