Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class?

HHT - Trong bộ hình mới chụp cho tạp chí Cosmopolitan Hàn, Kim Da Mi "biến hình" thành một cô gái cực kỳ dịu dàng và vô cùng xinh đẹp.

Bộ hình này Kim Da Mi chụp quảng cáo cho hãng mỹ phẩm benefit, với mái tóc dài và phong cách trang điểm ngọt như kẹo, đúng xu hướng của mùa Hè năm nay.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 1

Khán giả vốn đang quen mắt với hình ảnh Kim Da Mi tóc ngắn cá tính, hình ảnh của cô đang gắn liền với vai nữ chính của Itaewon Class có tính cách nổi loạn không theo chuẩn nữ chính trước nay thường thấy ở các drama Hàn.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 2

 Hình ảnh mới của Kim Da Mi khiến cho các fan vô cùng thích thú, thậm chí có những góc hình của cô được liên tưởng tới tiền bối Lee Young Ae.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 3

 Kim Da Mi sẽ tiếp tục vai chính trong phần 2 của bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị siêu nhiên The Witch 2 vào năm 2021. Phần 1 của bộ phim đã được phát hành vào năm 2018 và được đánh giá rất cao. Kim Da Mi đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc" trong 5 giải thưởng điện ảnh cho vai chính trong bộ phim này.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 4

 Năm nay, Kim Da Mi cũng được đề cử "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" trong giải thưởng Baeksang danh giá cho vai diễn Jo Yi Seo (Itaewon Class).

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm