Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class?

HHT - Trong bộ hình mới chụp cho tạp chí Cosmopolitan Hàn, Kim Da Mi "biến hình" thành một cô gái cực kỳ dịu dàng và vô cùng xinh đẹp.

Bộ hình này Kim Da Mi chụp quảng cáo cho hãng mỹ phẩm benefit, với mái tóc dài và phong cách trang điểm ngọt như kẹo, đúng xu hướng của mùa Hè năm nay.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 1

Khán giả vốn đang quen mắt với hình ảnh Kim Da Mi tóc ngắn cá tính, hình ảnh của cô đang gắn liền với vai nữ chính của Itaewon Class có tính cách nổi loạn không theo chuẩn nữ chính trước nay thường thấy ở các drama Hàn.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 2

 Hình ảnh mới của Kim Da Mi khiến cho các fan vô cùng thích thú, thậm chí có những góc hình của cô được liên tưởng tới tiền bối Lee Young Ae.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 3

 Kim Da Mi sẽ tiếp tục vai chính trong phần 2 của bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị siêu nhiên The Witch 2 vào năm 2021. Phần 1 của bộ phim đã được phát hành vào năm 2018 và được đánh giá rất cao. Kim Da Mi đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc" trong 5 giải thưởng điện ảnh cho vai chính trong bộ phim này.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 4

 Năm nay, Kim Da Mi cũng được đề cử "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" trong giải thưởng Baeksang danh giá cho vai diễn Jo Yi Seo (Itaewon Class).

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology

HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa cập nhật bảng xếp hạng dự đoán Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục thăng hạng vượt qua cả đại diện Thái Lan. Hiện tại, Khánh Vân đã hoàn thành vòng phỏng vấn với BGK và phần thi Trang phục Dân tộc.