Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class?

HHT - Trong bộ hình mới chụp cho tạp chí Cosmopolitan Hàn, Kim Da Mi "biến hình" thành một cô gái cực kỳ dịu dàng và vô cùng xinh đẹp.

Bộ hình này Kim Da Mi chụp quảng cáo cho hãng mỹ phẩm benefit, với mái tóc dài và phong cách trang điểm ngọt như kẹo, đúng xu hướng của mùa Hè năm nay.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 1

Khán giả vốn đang quen mắt với hình ảnh Kim Da Mi tóc ngắn cá tính, hình ảnh của cô đang gắn liền với vai nữ chính của Itaewon Class có tính cách nổi loạn không theo chuẩn nữ chính trước nay thường thấy ở các drama Hàn.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 2

 Hình ảnh mới của Kim Da Mi khiến cho các fan vô cùng thích thú, thậm chí có những góc hình của cô được liên tưởng tới tiền bối Lee Young Ae.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 3

 Kim Da Mi sẽ tiếp tục vai chính trong phần 2 của bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị siêu nhiên The Witch 2 vào năm 2021. Phần 1 của bộ phim đã được phát hành vào năm 2018 và được đánh giá rất cao. Kim Da Mi đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc" trong 5 giải thưởng điện ảnh cho vai chính trong bộ phim này.

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 4

 Năm nay, Kim Da Mi cũng được đề cử "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" trong giải thưởng Baeksang danh giá cho vai diễn Jo Yi Seo (Itaewon Class).

Bạn có nhận ra cô gái xinh đẹp dịu dàng này là “điên nữ” Kim Da Mi của Itaewon Class? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.