Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ?

HHT - Cô gái "đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu" đã trở lại rồi đây! Sau khoảng thời gian dài "ở ẩn" bởi những ồn ào không đáng có tại chương trình "Giọng hát Việt 2019", Bảo Yến Rosie chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Cướp đi cả thế giới".

Bảo Yến Rosie từng xuất hiện tại Giọng hát Việt 2019 và vướng phải lùm xùm về thái độ "đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu". Do đó, dù sở hữu phần trình diễn "triệu view" tại Vòng Giấu Mặt, được đánh giá là thí sinh có năng lực vượt trội, cô nàng vẫn nhận nhiều sự chỉ trích và phải tạm "ở ẩn" trong một khoảng thời gian dài.

Không lựa chọn cách tung sản phẩm âm nhạc ngay sau chương trình để ăn theo scandal như nhiều người khác, đến hơn 1 năm sau, Bảo Yến Rosie mới chính thức gửi lời chào với khán giả bằng MV Cướp đi cả thế giới. Nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: "Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV Cướp đi cả thế giới, sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này."
Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ? ảnh 1 Giọng ca trẻ Bảo Yến Rosie

Bảo Yến Rosie thẳng thắn cho hay "chuyện gì đến sẽ đến", cô chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì cô vẫn cảm thấy mãn nguyện. Vì hơn hết, cô biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để hoàn thành sản phẩm.

Ngoài ra, sau khi "cơn bão dư luận" xảy ra tại Giọng hát Việt năm ấy, Bảo Yến Rosie đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc. Cô chia sẻ: "MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal".

Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ? ảnh 2 Bảo Yến Rosie mong được khán giả đón nhận và yêu thương trong lần trở lại này
Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ? ảnh 3

Ca khúc Cướp đi cả thế giới nói về những dằn vặt sau cuộc tình tan vỡ. Đặc biệt, mặc dù nói về những đau khổ sau khi chia tay, nhưng Bảo Yến Rosie và ê-kíp vẫn lồng ghép vấn nạn về môi trường vào MV. Một số hiện trạng tàn như thiếu nước, cháy rừng, rác thải nhựa... được đạo diễn Khương Vũ khéo léo truyền tải đến người xem.

Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ? ảnh 4 Bảo Yến Rosie chia sẻ có chút lo lắng khi ra mắt MV cùng thời điểm với Erik, Chi Pu.
Ra mắt MV Cướp đi cả thế giới cùng thời điểm trở lại của nghệ sĩ nổi bật như Erik, Chi Pu nên Bảo Yến Rosie cho hay bản thân cô có chút lo lắng: "Phải nói thật là Bảo Yến Rosie cảm thấy rất lo lắng, anh Erik và chị Chi Pu đều là những cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Bảo Yến Rosie vẫn suy nghĩ rất lạc quan, nếu như bản thân đã cố gắng hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho MV của Bảo Yến Rosie".
 
MV "Cướp đi cả thế giới" - Bảo Yến Rosie
Bạn còn nhớ Bảo Yến Rosie - giọng ca gây tranh cãi tại “Giọng hát Việt 2019” chứ? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm