Bạn đã bao giờ tự hỏi tiềm năng của mình là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tiềm năng của mình là gì?
HHT - Câu hỏi trên ngày càng trở nên phổ biến và là chủ đề thường xuyên được đem ra thảo luận giữa các bạn trẻ, đặc biệt là khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Vậy “tiềm năng” là gì?

Theo định nghĩa thông thường thì đây là năng lực tiềm tàng trong cuộc sống, những nguồn năng lượng tích cực tiềm ẩn trong cơ thể giúp chúng ta có thể làm nên những điều phi thường. Tiềm năng chính là thành tố nguyên bản nhất để rèn dũa thành tài năng thực sự.
 
Tiềm năng thường được biểu hiện thông qua những sở thích. Ví dụ như những bạn có sở thích đọc sách thường sẽ biểu lộ tiềm năng về ngôn ngữ. Như vậy, để phát hiện tiềm năng bản thân, quan trọng nhất là bạn phải dành thời gian hiểu rõ bản thân, quan sát xem mình có thế mạnh ở đâu, từ đó có thể tập trung phát triển tiềm năng của mình.
 
Hãy suy nghĩ về những điều mà bạn đã làm. Đâu là hoạt động mà bạn xuất sắc, và đâu là khoảng thời gian mà bạn thật sự yêu thích. Niềm say mê với một điều gì đó sẽ tiết lộ rất nhiều về tiềm năng của bạn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tiềm năng của mình là gì? ảnh 1
Hãy tìm kiếm tìm năng từ những điều mà bạn yêu thích.

Hãy tin vào tiềm năng của chính mình

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tổ chức giáo dục YOLA, nơi đào tạo tiếng Anh với chất lượng hàng đầu, hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo này của các bạn trẻ. YOLA tin rằng trong cá nhân mỗi người đều tồn tại những tiềm năng nhất định, và mỗi tiềm năng đều là viên gạch đầu tiên giúp xây dựng nên thành công cho chúng ta trong tương lai.

Với MV “Power Now” mới nhất vừa công bố, YOLA mong muốn truyền tải một lời nhắn đến các bạn trẻ: Hãy tin vào tiềm năng của chính mình.

Đây là thông điệp chủ đạo của chiến dịch truyền thông YOLA năm 2019. Thông qua video clip âm nhạc kết hợp vũ đạo sôi nổi, YOLA muốn gửi gắm:

• Thông điệp “The Power Within You - Khai phóng sức mạnh tiềm năng”: YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, làm bệ phóng cho các bạn trẻ thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

• Truyền cảm hứng cho mọi lứa tuổi: Với sứ mệnh là hình mẫu giáo dục tiên phong hàng đầu chuyển hóa cuộc sống, thông qua Giá trị cốt lõi, YOLA muốn truyền tải sự đam mê và nhiệt huyết học tập đến thế hệ học sinh, rằng với niềm tin và khát khao mạnh mẽ, mỗi người sẽ chinh phục được ước mơ của mình, và hạnh phúc tự hào là chính mình.

YOLA cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục và trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất cho học viên, để các em có nền tảng ngôn ngữ vững chắc, hình thành tư duy sắc bén trên hành trình khai phóng sức mạnh và làm chủ tương lai.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tiềm năng của mình là gì? ảnh 2
YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên

Có gì hay ở YOLA?

Hệ thống giáo dục của YOLA là sự kết hợp khéo léo giữa nền tảng học tiếng Anh truyền thống và hiện đại, giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Các chương trình học tại YOLA vô cùng đa dạng, được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, nhờ đó giúp học viên đạt được kết quả tối ưu cho từng mục đích học tập cụ thể.

Và điều đặc biệt quan trọng mà YOLA luôn tự hào chính là chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên đạt trình độ quốc tế, đầy nhiệt huyết với nghề và sở hữu khả năng truyền cảm hứng giúp học viên nhận biết và phát triển tối đa tiềm năng của mình, định hướng tương lai.

Quà tặng tháng 7/2019

Nhân dịp Quốc Khánh Mỹ, YOLA mang đến chuỗi sự kiện có “1-0-2” mang tên “GIẤC MƠ MỸ” với những ưu đãi đặc biệt dành riêng khi quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tất cả các trung tâm YOLA tại Hồ Chí Minh: Ưu đãi học phí lên đến 4.000.000đ; Suất kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Mỹ trị giá 200.000đ; Trải nghiệm 1 TUẦN học thử chuẩn Mỹ miễn phí (đối với khóa Dolphin và Junior Primary); Quà tặng Mỹ: Phiếu mua hàng tại chuỗi siêu thị US Mart trị giá 100.000đ cùng nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn khác.

Hãy đến ngay trung tâm Anh ngữ YOLA gần nhất để không bỏ lỡ bộ quà tặng đặc biệt! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website https://yola.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 6285 8080.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.