Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam?

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam?
HHT - Vừa qua, UNIQLO đã tổ chức sự kiện "Giới thiệu về LifeWear" với góc nhìn toàn cảnh về triết lý thời trang LifeWear. Trước ngày khai trương tại Việt Nam, hãy cùng "định vị" những dòng sản phẩm nổi bật của ông lớn này.

HEATTECH

Dòng sản phẩm HEATTECH của UNIQLO bao gồm nhiều mẫu mã như áo hai dây, áo tay lỡ 9/10, quần bó, jeans, vớ và nhiều mặt hàng khác... Được tạo nên tư 4 loại sợi khác biệt, dòng HEATTECH mang lại sự ấm áp cho người mặc chỉ với một lớp áo, giảm bớt sự nặng nề và cồng kềnh cho người mặc. 

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam? ảnh 1

Bên cạnh đó, HEATTECH cũng có độ co giãn cao, đảm bảo mỗi phần của cơ thể không bị mất dáng. Loại vải mang tính đột phá này cũng khô nhanh bằng cách hấp thụ và giải phóng độ ẩm trên da. Hiện tại, có 3 dòng sản phẩm HEATTECH với các mức độ giữ ấm khác nhau gồm: HEATTECH tiêu chuẩn - cho ngày lạnh thông thường, HEATTECH Extra Warm - cho ngày lạnh hơn và HEATTECH Ultra Warm - cho ngày cực lạnh. 

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam? ảnh 2

AIRism

Lấy cảm hứng từ cơ chế tự làm mát của cơ thể khi mồ hôi bay hơi, AIRism điều chỉnh luồng không khí bên trong quần áo, giúp người mặc cảm thấy dễ chịu hơn. Loại đồ lót này phù hợp với hầu như các mùa trong năm. 

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam? ảnh 3

Được biết, AIRism cho nam giới có tính năng hút độ ẩm vượt trội, nhanh khô, ngăn mùi khó chịu... Còn AIRism cho nữ giới tập trung vào tính năng hút độ ẩm và giải phóng độ ẩm, hạn chế cảm giác lạnh, dễ dàng thấm hút, làm bay hơi ẩm dưới quần áo, giúp điều hoà và làm mát thân nhiệt. 

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam? ảnh 4

Dòng sản phẩm này bao gồm các item phổ biến như áo cổ chữ V, áo phông cổ lọ, áo ba lỗ, áo yếm... 

ULTRA LIGHT DOWN

Ultra Light Down là dòng áo khoác có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi, mang đến sự thay đổi lớn cho kiểu áo khoác lông vũ. Những chiếc áo có thể mặc trong mọi thời tiết khác nhau, dễ dàng phối đồ. Với 2 kiểu dáng là áo vest và áo dài tay, bạn có thể mặc Ultra Light Down trong nhà hay ngoài đường phố. Với thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ, dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với các chuyến du lịch dù xa hay gần 

Bạn đã biết hết những item "thần thánh" của UNIQLO trước ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm