Bạn đang rảnh như em cá cảnh? Cộng tác cùng “nhà Hoa” ngay và luôn nào!

HHT - Hoa Học Trò Online với các chuyên mục đa dạng từ Giải trí, Đời sống, Giáo dục, Sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Ẩm thực đến Sưởi ấm trái tim... đều đang đợi những đóng góp của bạn. Mọi bài vở cộng tác gửi về hòm mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn.

Bạn thân mến,

Chúng mình đang ở trong những ngày rất khác lạ với tất cả mọi ngày mình đã trải qua: Không đến trường, không ra đường, không hàng quán... Và khi mà tất cả các hiệu sách, sạp báo đều phải đóng cửa, thật khó khăn để chúng mình tiếp tục "gặp" nhau qua những ấn phẩm quen thuộc đúng không nào!

Vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các ấn phẩm cùa nhà Hoa sắp tới buộc phải dời lại sau ngày 15/4/2020 khi cả nước hoàn tất cách ly xã hội, cụ thể lịch phát hành mới dự kiến là:

- Hoa Học Trò số 1332: Phát hành thứ Hai ngày 20/4/2020.

- Thiên Thần Nhỏ số 380: Phát hành thứ Hai 27/4/2020.

- Trà sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt tháng 4: Phát hành thứ Tư ngày 22/4/2020.

- Đặc san Lớp Học Mật Ngữ tập 16: Phát hành thứ Hai ngày 27/4/2020.

Bạn đang rảnh như em cá cảnh? Cộng tác cùng “nhà Hoa” ngay và luôn nào! ảnh 1

Trong 15 ngày tới, khi không có những trang sách báo quen thuộc đồng hành, bạn vẫn có thể xua tan sự buồn chán bằng cách:

>> Truy cập hoahoctro.vn hằng ngày để đọc những bài viết hay nhất, hấp dẫn nhất dành riêng cho người trẻ.

>> Theo dõi (follow) page Hoa Hoc Tro Magazine trên Facebook để tham gia mini game nhận quà may mắn và cập nhật tin tức nhanh nhất về đời sống giải trí giới trẻ.

Và nếu xem khó khăn hôm nay là cơ hội của ngày mai, thì sao bạn không dành cho chính mình một trải nghiệm đặc biệt khi đồng hành cùng đội ngũ của chúng mình, đưa đến bạn đọc những thông tin nóng hổi và bổ ích.

Hoa Học Trò Online với các chuyên mục đa dạng từ Giải trí, Đời sống, Giáo dục, Sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Ẩm thực đến Sưởi ấm trái tim... đều đang đợi những đóng góp của bạn. Mọi bài vở cộng tác gửi về hòm mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn.

Bạn có nhớ không, đại úy Ri Jeong Hyeok trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh” từng nói: “Họa và phúc đan lấy nhau như dây thừng nên chúng sẽ luân phiên tìm đến. Mọi thứ rồi sẽ tốt lên thôi”.

Chúng mình cùng tin như vậy! Mọi thứ rồi sẽ tốt lên thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!