Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng lật mở bản đồ sao của nhà "Big-Ly" để hiểu thêm về hành trình bên nhau của hai tâm hồn chứa đầy chất nghệ sĩ và tình cảm dành cho nhau.

BigDaddy và Emily là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cả hai quen biết nhau từ năm 2009 khi đằng trai từ Nga trở về Việt Nam. Sau đó, BigDaddy và Emily luôn đồng hành cùng nhau trong tình yêu lẫn công việc.

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 1

BigDaddy sinh ngày 5/8/1991, là người thuộc chòm sao Sư Tử hiên ngang, kiêu hãnh trong vòng tròn Hoàng đạo. Người thuộc cung Sư Tử là người sống có lý tưởng, trách nhiệm nhưng cũng không kém phần phóng khoáng. Cốt cách mạnh mẽ, tích cực cùng những tài năng vượt trội của Sư Tử giúp BigDaddy có sự nghiệp ổn định và luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 2

Mặt Trời Sư Tử có chỉ số lãng mạn tuyệt vời, họ thích được tỏa sáng, là trung tâm của đám đông hay đơn giản là nổi bật trong một nhóm bạn bè. Khi yêu, Sư Tử hoàn toàn cư xử theo cảm xúc. Nếu thích một ai đó, Sư Tử chẳng ngần ngại mà theo đuổi, chàng thẳng thắn và không bao giờ dối lừa cảm xúc của chính mình. Sư Tử sẽ đối xử rất tốt với người mà họ đã nhận định, toàn tâm toàn ý, yêu thương, tin tưởng và bao dung.

Khi nói về người đàn ông của đời mình, Emily từng chia sẻ: "Big không phải người lãng mạn theo kiểu nhà thơ bay bổng, tặng hoa sến súa đâu mà Big là một người rất chân thật. Sống tình cảm, rất quan tâm đến những điều gần gũi nhất, nhỏ nhặt nhất chứ không hay nói mấy lời hoa mỹ. Mà đôi khi lại còn rất chua ngoa nữa…".

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 3

Về phía Emily, cô nàng sinh ngày 18/10/1989, thuộc chòm sao Thiên Bình. Dưới sự bảo trợ của sao Kim, Thiên Bình luôn trân trọng cái đẹp trong cuộc sống. Thiên Bình cố gắng làm chủ cuộc sống của mình và có cái nhìn toàn cảnh để ngày một tốt hơn. Trong tình yêu, Mặt Trời Thiên Bình là một người yêu lý tưởng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và vững chắc.

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 4

Về phương diện kết hôn, lập gia đình, chòm sao này rất có trách nhiệm và đi theo khuynh hướng truyền thống. Họ hiểu rõ vai trò của mình trong gia đình và luôn cố gắng xây dựng hình ảnh của một người cha, người mẹ mẫu mực.

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 5

Theo chiêm tinh học, Sư Tử và Thiên Bình tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia. Sự năng động sáng tạo của chàng làm cho nàng vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sự lãng mạn là điều nổi bật trong tình yêu của cả hai, có thể che khuất những khó khăn khác trong mối quan hệ.

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 6

Sau rất nhiều năm đồng hành cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, MV Ngõ Chạm là minh chứng cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa BigDaddy và Emily. Thông qua Ngõ Chạm, Emily muốn gửi gắm: "Big-Ly cũng như những cặp đôi khác, có lúc hạnh phúc và những lúc khó khăn, thăng trầm, nhưng chúng mình luôn nhìn về nhau và nhìn về tài sản vô giá là 2 bạn nhỏ để cùng nhau cố gắng hơn".

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bản đồ sao nhà BigDaddy - Emily: Sự hòa hợp trọn vẹn của hai tâm hồn nghệ sĩ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm