Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một livestream, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có những tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của cả hai. Đặc biệt, trong lần đầu gặp mặt, thay vì một lời chào hay một lời khen, Đoàn Văn Hậu đã "tấn công trực diện" bạn gái một câu hỏi "khó đỡ".

Vừa qua, cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ. Khi chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong lần gặp gỡ đầu tiên, bạn gái Đoàn Văn Hậu cho hay, chàng cầu thủ đã không ngần ngại hỏi "khó" cô: "Câu đầu Hậu nói với tôi khi gặp ngoài đời là: Sao em không trả lời tin nhắn Facebook anh?". Sau đó, Hải My đáp lại lý do người đẹp không phản hồi là vì bận học.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 1

Doãn Hải My tiết lộ những kỷ niệm hài hước trong buổi gặp đầu tiên với Đoàn Văn Hậu.

Trong livestream, khi nhận được câu hỏi: "Từ lúc yêu chị My anh có áp lực gì không?", Đoàn Văn Hậu hài hước trả lời rằng mình bị "áp lực cuộc sống". Lúc chàng cầu thủ được yêu cầu nêu 3 tật xấu của đối phương, anh khẳng định: "Chẳng ai hoàn hảo, mình phải yêu cái tật xấu của người đấy" khiến netizen được phen "ôm tim" vì độ ngọt ngào.

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2020 khi tuyển thủ quốc gia công khai đến ủng hộ bạn gái trong Chung kết Hoa hậu Việt Nam và vì cả hai thường cùng đi dự đám cưới của dàn cầu thủ đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, mãi đến tháng 8/2022, cặp đôi "trai tài gái sắc" mới quyết định công khai chuyện tình cảm. Từ đây, loạt khoảnh khắc "ngọt sâu răng" của cặp đôi nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 2

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vướng tin đồn hẹn hò từ 2020.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 3

Cả hai thường xuyên "phát đường" trên MXH từ sau khi công khai hẹn hò.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 4

Cặp "trai tài gái sắc" thường xuyên đi du lịch, đi chơi và đi xem đá bóng cùng nhau.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.