Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một livestream, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có những tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của cả hai. Đặc biệt, trong lần đầu gặp mặt, thay vì một lời chào hay một lời khen, Đoàn Văn Hậu đã "tấn công trực diện" bạn gái một câu hỏi "khó đỡ".

Vừa qua, cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ. Khi chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong lần gặp gỡ đầu tiên, bạn gái Đoàn Văn Hậu cho hay, chàng cầu thủ đã không ngần ngại hỏi "khó" cô: "Câu đầu Hậu nói với tôi khi gặp ngoài đời là: Sao em không trả lời tin nhắn Facebook anh?". Sau đó, Hải My đáp lại lý do người đẹp không phản hồi là vì bận học.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 1

Doãn Hải My tiết lộ những kỷ niệm hài hước trong buổi gặp đầu tiên với Đoàn Văn Hậu.

Trong livestream, khi nhận được câu hỏi: "Từ lúc yêu chị My anh có áp lực gì không?", Đoàn Văn Hậu hài hước trả lời rằng mình bị "áp lực cuộc sống". Lúc chàng cầu thủ được yêu cầu nêu 3 tật xấu của đối phương, anh khẳng định: "Chẳng ai hoàn hảo, mình phải yêu cái tật xấu của người đấy" khiến netizen được phen "ôm tim" vì độ ngọt ngào.

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2020 khi tuyển thủ quốc gia công khai đến ủng hộ bạn gái trong Chung kết Hoa hậu Việt Nam và vì cả hai thường cùng đi dự đám cưới của dàn cầu thủ đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, mãi đến tháng 8/2022, cặp đôi "trai tài gái sắc" mới quyết định công khai chuyện tình cảm. Từ đây, loạt khoảnh khắc "ngọt sâu răng" của cặp đôi nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 2

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vướng tin đồn hẹn hò từ 2020.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 3

Cả hai thường xuyên "phát đường" trên MXH từ sau khi công khai hẹn hò.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 4

Cặp "trai tài gái sắc" thường xuyên đi du lịch, đi chơi và đi xem đá bóng cùng nhau.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bật mí về lần gặp mặt đầu tiên, bị chàng hỏi ngay một câu khó đỡ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.