“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon

HHT - Cùng một mẫu áo khoác vải tweed của Chanel nhưng Hồ Thu Anh, nữ diễn viên chính trong bộ phim "Sài Gòn trong cơn mưa" lại phối đồ theo cách hoàn toàn khác biệt so với G-Dragon.
“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon ảnh 1

G-Dragon vừa có màn tái xuất ngoạn mục với bộ ảnh trên tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc. Chỉ một dòng ngắn gọn “G-Dragon trở lại trên trang bìa của Vogue trong 4 năm" cũng đủ giúp số bào này trở thành cuốn tạp chí bán chạy nhất Hàn Quốc.

“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon ảnh 2

Trong bộ ảnh, G-Dragon diện rất nhiều thiết kế trong bộ sưu tập mới của Chanel. Trưởng nhóm BIG BANG tâm sự rằng anh rất thích kết hợp những chiếc quần jeans bụi bặm với những mẫu áo khoác vải tweed thanh lịch, trang sức tinh tế của Chanel.

“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon ảnh 3

Không lâu sau khi G-Dragon diện chiếc áo khoác đen này lên Vogue, nữ diễn viên Hồ Thu Anh cũng mặc mẫu áo y hệt trong buổi ra mắt phim Sài Gòn Trong Cơn Mưa mà cô đóng vai chính.

“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon ảnh 4

Hồ Thu Anh vẫn thường được gọi là “bạn gái màn ảnh của Sơn Tùng M-TP” vì cô được biết đến nhiều hơn nhờ MV Lạc Trôi của nam ca sĩ. Sau đó, Thu Anh đã xuất hiện trong nhiều MV khác, sản phẩm nào cũng có lượng view cao đáng nể và giờ thì Thu Anh đã có vai chính ở phim điện ảnh Sài Gòn Trong Cơn Mưa.

“Bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP đụng hàng áo Chanel với G-Dragon ảnh 5

Thu Anh vốn là fan cứng của thương hiệu Chanel nên nhanh chóng đổ gục trước mẫu áo khoác vải tweed vừa cá tính vừa thanh lịch. Cộng với kiểu tóc và trang điểm đầy cá tính, cô nàng nổi bần bật khi xuất hiện trên thảm đỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm