Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut"

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut"
HHT - Tập 2 vòng Audition của chương trình “The debut - Dự án số 1” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 15/6 trên kênh VTV3.

Tuần trước, tập 1 chương trình The Debut - Dự án số 1 đã lên sóng với những phần thi đến từ các thí sinh đến từ mọi miền trên đất nước. Họ phải dùng mọi kỹ năng để thuyết phục bộ ba giám khảo (Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm) trao cho cơ hội đi tiếp hành trình debut trước khán giả.

Điểm khác biệt của vòng Audition chương trình The Debut đó là các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ có quá nhiều kinh nghiệm, nhằm khai thác những tư duy âm nhạc mang màu sắc mới mẻ, có thể phát triển thêm.

Teaser tập 2 của chương trình The Debut - Dự án số 1 đã tiết lộ một số diễn biến xúc động cùng sự xuất hiện của các gương mặt thú vị.

Trong teaser, Hương Tràm trải lòng về câu chuyện debut của mình cùng quãng thời gian sóng gió hậu đăng quang cuộc thi âm nhạc. “Tôi đã có một màn debut hoàn hảo. Tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc thi thì biết bao nhiêu sóng gió ập tới. Phải mất đến 1.000 ngày vô định để tôi hiểu ra được rằng chỉ có tình yêu âm nhạc trong trẻo, thuần khiết mới giúp các bạn có thể bay cao, bay xa hơn.” 

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 1

Hương Tràm từng cho biết sẽ trao cơ hội cho những thí sinh mang đến sự khác biệt, mới mẻ trong âm nhạc.

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 2

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm rưng rưng xúc động vì màn biểu diễn của thí sinh; hay tâm sự "Em muốn sống thật với bản thân" của thí sinh Khánh Long, gợi mở những diễn biến xúc động sẽ lên sóng trong tập 2. 

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 3

Thí sinh Khánh Long.

Sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc hứa hẹn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ trong vòng thi đầu tiên của The Debut. Như là Võ Ê Vo - cô nữ sinh xinh xắn từng tham gia diễn xuất trong clip quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP; hay thí sinh Nguyễn Thị Nhật Lê -  bạn gái “hot girl” của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 4

Thí sinh Võ Ê Vo.

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 5

Thí sinh Nguyễn Thị Nhật Lê.

Sau phần dự thi của Nhật Lê, Hoàng Thùy Linh ra điều kiện rằng nếu Hương Tràm đồng ý một việc thì cô sẽ trao cơ hội đi tiếp cho nữ thí sinh. Điều kiện ấy là gì, Hương Tràm có đồng thuận hay không? Và liệu bạn gái của tiền vệ Quang Hải, hay thí sinh Võ Ê Vo có nhận được đủ hai trong tổng số ba lựa chọn từ các giám khảo để bước tiếp cùng chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp khi tập 2 Dự án số  1 chính thức lên sóng vào lúc 21g00 thứ 6 tuần này, ngày 15/6 trên kênh VTV3.

Bạn gái tiền đạo Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "The Debut" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm