“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP đăng ảnh tay chân xước xát nặng nề khiến fan lo lắng

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên đường đua V-Pop thì mới đây, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ hình ảnh poster cho sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh tay chân xước xát khiến các fan ngỡ ngàng.
Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải hình ảnh đầy vết tích khiến fan ngạc nhiên kèm theo dòng tâm sự:
"Xem lại thì thấy thương... quá nhiều cảm xúc. Đau đớn, bầm dập, te tua, trầy xước, mệt mỏi... nhưng lại cảm thấy quá hạnh phúc. Chỉ vài phút trong MV thôi nhưng "Được" nhận lại những vết thương đáng yêu thế này đây nhìn lại thấy thương mà thấy vui vì mình cũng đã cố gắng hết sức... để có thể "THẬT" nhất... thì phải để mọi thứ phải được đánh được hành động "THẬT" nhất.
(...) Về thì ngồi nhìn ngắm em ấy thấy đau quá đi nhưng lòng lại bồi hồi muốn rớt nước mắt, bởi vậy mới thấy, mới có một MV đánh nhau thôi mà đã bầm tới vậy, các anh chị diễn viên quay một bộ phim thì quá cực quá mệt. Quá trân trọng".
“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP đăng ảnh tay chân xước xát nặng nề khiến fan lo lắng ảnh 1 Hình ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân.
Theo đó, Thiều Bảo Trâm "chịu chơi" đến mức hi sinh bản thân để có được những cảnh quay chân thật nhằm chuẩn bị cho sản phẩm MV mới gửi tặng đến khán giả.
“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP đăng ảnh tay chân xước xát nặng nề khiến fan lo lắng ảnh 2 Nhiều khán giả để lại bình luận thương cảm dưới bài đăng của nữ ca sĩ. 
“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP đăng ảnh tay chân xước xát nặng nề khiến fan lo lắng ảnh 3
Đến hiện tại, có thể thấy sản phấm mới được "bạn gài tin đồn" Sơn Tùng M-TP chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Dù chưa hé lộ nội dung của MV, nhưng xem qua poster và hình ảnh hậu trường đầy thương tích do nữ ca sĩ chia sẻ, khán giả đã dự đoán sẽ là một sản phẩm đậm chất drama, có phần kịch tính.
Sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm kết hợp cùng Lou Hoàng có tên Một Mình Có Buồn Không sẽ ra mắt với khán giả vào 21/10/2020. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP sau thời gian ở ẩn khá lâu.
“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP đăng ảnh tay chân xước xát nặng nề khiến fan lo lắng ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm