Bản hit "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P "thay áo mới"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp song ca Quân A.P - Hoà Minzy trở lại cùng ca khúc "Như ngày hôm qua" đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sau loạt những màn song ca ngọt ngào tại "Biển của Hy vọng".

Sau hồi I với hơn 30 bài hát, Biển của Hy vọng được khán giả chờ mong sẽ có thêm nhiều màu sắc âm nhạc mới mẻ ở hồi II với chủ đề Sự dữ dội của biển. Ở phần mới với bối cảnh quay tại Làng chài cổ - Cù Lao Mái Nhà ở tỉnh Phú Yên, giám đốc sản xuất âm nhạc cũng tiết lộ sẽ bổ sung thêm nhạc cụ trong band nhạc. Điều này giúp cho âm nhạc có thêm năng lượng, nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, nhẹ nhàng theo đúng concept chương trình.

Tiên Cookie nói: "Tiên muốn thông qua âm nhạc cùng với thiên nhiên nơi đây, đem lại cho khán giả cảm giác dữ dội, nồng nhiệt hơn một chút. Những ca khúc được lựa chọn sẽ mang chiều sâu tâm trạng hơn, những nỗi niềm thầm kín, và có cả những trải nghiệm, mất mát của tuổi trẻ…". Những chia sẻ của Tiên Cookie khiến fan Biển của Hy vọng càng hóng những ca khúc xuất hiện trong chương trình hơn bao giờ hết.

Trong tập 9, bên cạnh loạt ca khúc gợi nhớ về tuổi thơ thì màn cover bản hit đình đám Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP với phần thể hiện của Quân A.P - Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bản hit "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P "thay áo mới" ảnh 1

Trong Biển của Hy vọng, Quân A.P và Hòa Minzy đã có kha khá màn "kết đôi" ngọt ngào, ăn ý, và lần này cũng không ngoại lệ.

Ở bản gốc, Sơn Tùng M-TP đã từng "gây bão" khi thể hiện Như ngày hôm qua với chất giọng mộc mạc, ấm áp. Ca khúc như một nguồn động lực mạnh mẽ, tiếp thêm năng lượng tích cực khiến cho bất kỳ ai nghe qua cũng cảm thấy được “up mood" và muốn đứng lên nhún nhảy cùng.

Bản hit "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P "thay áo mới" ảnh 2

Trong khi đó, màn trình diễn của Quân A.P - Hoà Minzy cũng mang một màu sắc “khích lệ" lớn nhờ vào bản phối chill nhưng không kém phần sôi động của ban nhạc. Giọng nữ nhẹ nhàng của Hoà Minzy và nam trầm ấm áp, khàn đặc trưng của Quân A.P làm cho Như ngày hôm qua có thêm một phiên bản mới lạ, đầy cuốn hút để khán giả có thể bấm nghe đi nghe lại mỗi khi cảm thấy trống vắng và căng thẳng.

Bản hit "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P "thay áo mới".

Bản hit "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P "thay áo mới" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm