Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng?

Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng?
HHT - Có những người có thể kết bạn với cả thế giới, nhưng cũng có người lại chẳng thích đến những chỗ ồn ào. Tất cả là do cung Hoàng đạo của bạn quyết định đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Các bạn nhà “Cừu” xứng đáng giành ngôi “Hoa hậu thân thiện” lắm đấy. Vì các bạn ấy cực dễ nói chuyện, chủ đề nào cũng có thể tham gia, gặp người mới quen cũng dễ dàng giao lưu. Chưa kể Bạch Dương còn hài hước, rất dễ gây được thiện cảm của người khác nữa chứ!

Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chỉ dễ bắt sóng với những người cùng sở thích thôi. Nếu phát hiện ra ai đó cùng thích một nhóm nhạc giống mình, Kim Ngưu sẵn sàng chạy ra làm quen ngay. Còn bình thường thì Kim Ngưu chẳng hồ hơi lắm đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Người khác thường khen Song Tử lanh lợi hoạt bát, nói năng đâu ra đấy. Song Tử rất hợp với những nghề cần nói nhiều trước đám đông, hoặc làm người nổi tiếng. Vì lúc nào bạn ấy cũng tươi cười, kể chuyện rất thu hút, đề tài gì qua miệng Song Tử cũng hấp dẫn hơn hẳn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cũng thuộc tuýp người khá kín đáo. Khi đã thân thiết, thì bạn ấy vô cùng nhiệt tình cởi mở. Nhưng lúc mới quen, Cự Giải khá là lạnh lùng ít nói. Chưa kể bạn ấy chẳng bao giờ thích đi kết giao với người khác trước đâu.

Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng? ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thì thân thiện với tùy người. Những ai bạn ấy yêu quý thì Sư Tử rất hồ hởi vồn vã, nhìn thấy là chạy ra tay bắt mặt mừng. Và Sư Tử sẽ lạnh lùng với những người bạn ấy không thích cho lắm, người ta có hỏi thì Sư Tử cũng chỉ trả lời ậm ừ thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng thân thiện của Xử Nữ lên xuống tùy theo cảm xúc của bạn ấy. Lúc vui thì Xử Nữ sẵn sàng trò chuyện ríu rít với tất cả mọi người, gặp ai cũng vồn vã. Lúc cáu kỉnh thì bạn ấy sẽ bực bội với tất cả, và chỉ muốn ngồi riêng một mình thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lúc nào cũng muốn làm vừa lòng tất cả mọi người, nên dù có mệt mỏi chán nản đến mấy cũng sẽ giữ gương mặt tươi cười khi gặp người khác. Thiên Bình sẵn sàng giấu đi tâm trạng của mình, để làm bạn bè, bố mẹ được vui.

Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng? ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Các bạn Thần Nông khá là kém khoản giao tiếp. Không phải bạn ấy chẳng biết nói gì, mà Thần Nông không thích nói nhiều thôi. Còn một khi Thần Nông mở máy, thì khối lượng kiến thức phong phú của bạn ấy sẽ vô cùng hấp dẫn đấy!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lúc nào cũng sôi nổi, nhiệt tình, gặp ai cũng hồ hởi nói chuyện.  Nói chuyện với Nhân Mã, bạn sẽ thấy như mình được tiếp thêm năng lượng vậy, vì các bạn ấy luôn tràn đầy lạc quan, và sẵn sàng mang niềm vui đến xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu có bạn thân thuộc cung Ma Kết, bạn sẽ nhiều lần thấy bực bội vì mình nói chuyện rất nhiều, còn Ma Kết chẳng đáp lại bao nhiêu. Ma Kết cũng hiếm khi chia sẻ chuyện buồn vui của mình, mà chỉ thích lắng nghe người khác thôi. Thật ra đó là tính cách của bạn ấy chứ Ma Kết chẳng có ý gì đâu.

Bạn là hoa hậu thân thiện đích thực, hay luôn muốn giấu mình trong thế giới riêng? ảnh 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ít nói, cũng ít cười nên hay bị chê là lạnh lùng xa cách đấy. Chỉ là vì Bảo Bình không có thói quen nói chuyện với người chưa thân thiết thôi mà. Còn với người thân thì bạn ấy nhiệt tình vô cùng, nói chuyện cả ngày luôn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cũng thuộc kiểu người rất dễ bắt chuyện. Dù là gặp người lớn tuổi hay các em bé, Song Ngư cũng tìm được cách giao lưu. Chẳng thế mà nhiều người rất thích gặp Song Ngư để giãi bày tâm sự đấy!

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm