Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này?

Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này?
HHT - Nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus vừa gây sốc cho các tín đồ thời trang với một chiếc váy được làm từ những chiếc mũ cói rộng vành. Và choáng hơn nữa là chiếc váy này có giá tới 3050 USD (khoảng 69 triệu đồng).
Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này? ảnh 1

Cói là một chất liệu cực kỳ phổ biến trong mùa Hè, nó được dùng để làm rất nhiều phụ kiện, đa số là mũ và túi xách. Tuy nhiên, một chiếc váy được làm từ những chiếc mũ cói gắn vào nhau quả thực là một điều… không tưởng.

Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này? ảnh 2

Nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus khá nổi tiếng với những thiết kế lạ mắt và táo bạo. Simon cho biết những chiếc mũ để tạo nên chiếc váy đều được đặt làm riêng, theo đúng yêu cầu của anh.

Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này? ảnh 3

Nếu để ý bạn sẽ thấy phần chụp đầu của những chiếc mũ cói này khá nông, không thể dùng để đội đầu bình thường. Chất liệu cói cũng được xử lý cực kỳ kỹ càng, để đảm bảo cho người mặc không bị dặm ngứa hay khó chịu.

Bạn nghĩ ai có đủ can đảm bỏ 69 triệu đồng ra để mua chiếc váy từ mũ cói này? ảnh 4

Nhưng cho dù được chăm chút kỹ thế nào, quả thực ai chấp nhận bỏ 3050 đôla (khoảng 69 triệu đồng) ra để mua chiếc váy này, đảm bảo sẽ được hàng triệu người “quỳ lạy” mất!

JEANIE

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm