Bản nhạc phim ám ảnh của "SKY Castle" bị tố cáo là hàng "đạo nhái"

Bản nhạc phim ám ảnh của "SKY Castle" bị tố cáo là hàng "đạo nhái"
HHT - Bom tấn "SKY Castle" sắp đi đến tập cuối nhưng bất ngờ gặp chuyện không vui.

Ngày 30/1, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền thông tin bản nhạc phim đình đám của SKY Castle - We All Lie do Ha Jin thể hiện là hàng "đạo nhái". Nhiều cư dân mạng quốc tế tố cáo We All Lie có nhiều điểm tương đồng với To The Grave của nữ ca sĩ người Mỹ Bea Miller phát hành từ năm 2017.

We All Lie - ca khúc nhạc phim SKY Castle...

Và  To The Grave có chung phần hòa âm.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng sự trùng hợp giữa hai ca khúc là khó có thể chối cãi. Nếu ca sĩ người Mỹ Bea Miller quyết định khởi kiện, "bom tấn" SKY Castle cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. We All Lie là "ca khúc chủ đề" của SKY Castle, được khán giả Hàn Quốc vô cùng yêu thích sau khi bộ phim trở thành hiện tượng. MV của ca khúc đạt hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube - một thành tích rất đáng nể đối với một bản nhạc phim.

Bản nhạc phim ám ảnh của "SKY Castle" bị tố cáo là hàng "đạo nhái" ảnh 1

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng nếu người trong cuộc chưa lên tiếng, còn quá sớm để kết luận nhạc sĩ sáng tác We All Lie "ăn cắp chất xám". Có thể, nhà sản xuất của We All Lie đã mua bản quyền sử dụng hòa âm của To The Grave.

Bên cạnh đó, tập gần nhất của SKY Castle đã đạt mức rating kỷ lục 23,2%. Phim sẽ kết thúc vào tối 1/2.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.