"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình
HHT - “Love House - Ngôi Nhà Chung” mùa 4 đã trở lại với 8 bạn trẻ tài năng có chung một mong muốn là tìm được một nửa còn lại của mình.

Một trong những nhân vật nổi bật của Love House - Ngôi Nhà Chung mùa 4 là chàng ca sĩ trẻ Tuấn Khương - Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên và được ưu ái gọi là bản sao Ưng Hoàng Phúc. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, anh chàng còn có ngoại hình nam tính, thu hút sự chú ý của người khác phái. 

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 1

Tuấn Khương cho biết, anh khá hào hứng khi tham gia Love House - Ngôi Nhà Chung và mong muốn có thể gặp được một nửa “trái tim” còn lại của mình. Mẫu người bạn gái lý tưởng của chàng ca sĩ 9x khá đơn giản: "Chỉ cần biết lo lắng, quan tâm đến người mình yêu. Còn ngoại hình tùy vào cảm giác, không quá quan trọng".

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 2

Một nhân vật khác cũng khá thú vị chàng trai đến từ Hàn Quốc tên Kim Minsung. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình Love House có một thí sinh ngoại quốc. Kim Minsung hiện đang là nhân viên văn phòng, anh cho biết mình đã sống ở Việt Nam được 4 năm, và đang tích cực học tiếng Việt để có thể sống ở Việt Nam lâu dài. Kim Minsung tâm sự: "Mình rất thích con gái Việt Nam, đặc biệt là những cô gái có nụ cười đẹp và hy vọng sẽ tìm được bạn gái khi tham gia Love House”.

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 3

Bên cạnh đó, Love House - Ngôi Nhà Chung còn có sự tham gia của 6 bạn trẻ tài năng khác: Ca sĩ nhạc Rock Trần Duy Phước, chàng võ sĩ boxing kiêm diễn viên Trần Lợi, giáo viên dạy mẫu trẻ em Huỳnh Thi, biên tập viên xinh đẹp Thiên Hương, nàng giao dịch viên ngân hàng Thu Hà và cuối cùng là cô sinh viên nhỏ nhắn Minh Hiên

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 4
"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 5
"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 6

8 con người với những cá tính khác nhau sẽ cùng sinh hoạt và trải nghiệm trong một ngôi nhà để tìm hiểu đối phương cũng như tìm ra được một cặp đôi đang yêu nhau thật sự. Nếu kết thúc chương trình, cặp đôi bí ẩn vẫn không bị phát hiện thì họ sẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài dành cho hai người.

"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 7
"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 8
"Bản sao" Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia "Love House" để tìm một nửa của mình ảnh 9

Tập đầu tiên của Love House - Ngôi Nhà Chung mùa 4 sẽ được lên sóng HTV7 vào lúc 22h45, thứ Ba, ngày 14/11. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm