Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các Hoa hậu tới vùng lũ hỗ trợ miền Trung

HHT - Các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đã sẵn sàng tới vùng lũ miền Trung để chung tay giúp đỡ đồng bào đang trong cơn hoạn nạn.

Chiến dịch chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung do báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khởi xướng hiện đã thu được gần 7,5 tỷ đồng do các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ.

Tập đoàn TNG nâng tiền ủng hộ từ 350 triệu lên 2 tỷ đồng và mua ngay 2 chiếc xuồng cứu hộ tặng cho hai tỉnh Hà Tĩnh và Thừa Thiên - Huế. Tập đoàn Phúc Sơn dành 3 tỷ đồng tặng đồng bào bị nạn hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các Hoa hậu tới vùng lũ hỗ trợ miền Trung ảnh 1

Tính đến hết ngày thứ Ba, 20/10, các đơn vị đóng góp cụ thể như sau:

1. Tập đoàn Phúc Sơn: 3 tỷ đồng

2. Tập đoàn TNG: 2 tỷ đồng

3. Tập đoàn Đất Xanh: 500 triệu đồng

4. Một tập đoàn BĐS ở TP.HCM: 500 triệu đồng.

5. Tổng Công ty Cổ phần Y tế DANAMECO: 500 triệu đồng.

6. Báo Tiền Phong, BTC Giải Golf Tiền Phong Vì tài năng trẻ Việt Nam: 100 triệu đồng.

7. Công ty Sen Vàng: 100 triệu đồng.

8. Mr. Steve Bùi và những người bạn: 100 triệu đồng.

9. Các hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà hảo tâm ủng hộ qua Công ty Sen Vàng và tài khoản Hoang huu nhat nam-tran tieu vy, số tài khoản 1043439292, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, TP.HCM: 300 triệu đồng.

10. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam & TGĐ Công ty Sen Vàng bà Phạm Thị Kim Dung: 100 triệu đồng.

11. Quỹ BIG SHARE: 200 triệu đồng.

12. Công ty Vua Gạo - King Green và Công ty Phát hành báo chí Trung Ương: 2 tấn gạo.

13. Một số các nhân ủng hộ qua tài khoản hoạt động xã hội của báo Tiền Phong.

Trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm (21 - 22/10), các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ cùng báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng và BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 trao xuồng cứu hộ ở Hà Tĩnh, quà cho thân nhân 22 quân nhân hi sinh ở Quảng Trị, công nhân một số khu công nghiệp ở Thừa Thiên Huế, một số vùng bị ngập lụt nặng ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các Hoa hậu tới vùng lũ hỗ trợ miền Trung ảnh 2 Các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia chuyến đi cứu trợ tại miền Trung

Chuyến đi có sự tham gia của chính quyền, lực lượng đoàn viên, thanh niên địa phương và đặc biệt có sự đồng hành của các Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh.

Việc thăm hỏi, trao tặng quà tiếp theo sẽ được tiến hành ngay sau đó ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, TT - Huế ...

Bạn đọc ủng hộ xin liên hệ: 

- Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, HN; điện thoại: 0977456112

- Tài khoản công tác xã hội của báo Tiền Phong số: 1231.0000.062175, tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội, ghi nội dung chuyển khoản: “Ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”.

Ngoài ra, tài khoản thiện nguyện của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tiếp nhận tiền ủng hộ và sẽ đồng hành cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đi thăm hỏi đồng bào. Tiền ủng hô xin gửi vào: Hoang huu nhat nam-tran tieu vy, số tài khoản 1043439292, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, TP.HCM.

Trân trọng cảm ơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?