Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên?

HHT - Trên các diễn đàn sắc đẹp xuất hiện tin đồn rằng sau sự việc Hoa hậu Thùy Tiên gỡ danh hiệu Miss Grand International trên trang cá nhân, Ban tổ chức cuộc thi này sẽ bổ sung một điều khoản bắt buộc dành cho người chiến thắng từ năm 2023 trở đi.

Cho dù Hoa hậu Thùy Tiên đã "trả lại" danh hiệu Miss Grand International cho trang cá nhân của mình, cũng lên tiếng xin lỗi vì "hành động sơ suất" của mình lại gây ra ồn ào đến vậy thì sự việc này vẫn chưa thể nhanh chóng lắng xuống.

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 1

Sự việc Hoa hậu Thùy Tiên gỡ danh hiệu MGI trên trang cá nhân vẫn rất ồn ào.

Chủ tịch cuộc thi này là ông Nawat dường như vẫn rất tức giận khi học trò cưng làm như vậy, nên đến giờ chưa nhấn nút theo dõi trở lại Thùy Tiên trên Instagram. Thêm vào đó, một chuyên trang về sắc đẹp mới tiết lộ rằng từ Miss Grand International 2023 trở đi, người chiến thắng bắt buộc phải để danh hiệu này trong vòng 5 năm trên tài khoản cá nhân. Thí sinh nào không đồng ý với điều khoản này thì phải thông báo trước với BTC trong vòng phỏng vấn kín.

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 2

Có tin đồn cho rằng từ Miss Grand International 2023 trở đi phải giữ danh hiệu trong 5 năm.

Hiện chưa biết đây có phải quyết định chính thức của BTC Miss Grand hay không vì chưa thấy tài khoản tick xanh của MGI đưa ra thông tin, nhưng cư dân mạng số đông cho rằng cuộc thi ồn ào này ngày càng đưa ra nhiều tiêu chí không cần thiết. Bởi nhiệm kỳ của mỗi Miss Grand International chỉ kéo dài một năm, sau đó các cô gái chỉ còn là cựu Hoa hậu nhưng lẽ nào bắt buộc họ phải giữ danh hiệu này nhiều năm sau đó?

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 3

Tiêu chí chọn người đẹp của MGI năm nay đã tăng lên 4B.

Chưa hết, tài khoản Miss Grand Thailand còn thông báo rằng từ nay trở đi, các thí sinh tham gia cuộc thi phải đạt đủ 4B đó là: Beauty (Sắc đẹp), Body (Hình thể), Brain (Trí tuệ) và Bussinesss (Kinh doanh). Trước kia, cuộc thi này chỉ chú trọng đến 3B đầu tiên nhưng bây giờ, việc thí sinh có khả năng kiếm về được nhiều lợi nhuận cho ban tổ chức cũng là yếu tố được quan tâm.

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 4

Phải chăng những thay đổi này đều có liên quan đến Thùy Tiên?

Netizen thì suy đoán những thay đổi (nếu có) của Miss Grand International đều xuất phát từ hiện tượng mang tên Thùy Tiên. Cho tới lúc này, Thùy Tiên vẫn là nàng hậu mang về lợi nhuận cao nhất cho cuộc thi với hàng loạt hợp đồng quảng cáo lớn, sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Ngay cả khi hết nhiệm kỳ gần một năm, mỗi hành động của cô vẫn đủ sức gây xôn xao bàn tán, mà việc gỡ danh hiệu trên trang cá nhân vừa qua là một minh chứng.

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 5

Bản thân Thùy Tiên cũng bị tổn hại hình ảnh không ít sau sự việc này.

"Cú nhỡ tay" của Thùy Tiên đã khiến cho những người liên quan đến Miss Grand International bị thiệt hại đáng kể. Chủ tịch Nawat càng mất điểm trong mắt khán giả Việt, bị xem là chấp nhặt hơn thua. Thùy Tiên sau nhiều năm xây dựng hình ảnh thông minh, ứng xử tinh tế bỗng có một pha lỡ tay đầy khó hiểu. Ngay cả "dì Dung" đúng lúc bận tối mặt mũi với hai cuộc thi Hoa hậu liên tiếp cũng phải đứng ra liên lạc với phía Miss Grand International để giải thích, sau đó còn phải cùng Thùy Tiên lên livestream để tâm sự với khán giả.

Ban tổ chức Miss Grand International phải thay đổi điều lệ sau "sự cố" của Thùy Tiên? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm