Hoa hậu Thùy Tiên nhận lỗi việc gỡ danh hiệu, khẳng định không thi Miss Universe

HHT - Sau những ồn ào về nghi vấn rạn nứt quan hệ với ông Nawat - chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã cùng bà Phạm Kim Dung có buổi livestream đính chính toàn bộ thông tin. 

Sau buổi Sơ khảo đầu tiên của Miss Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi livestream cùng "dì Dung" để lên tiếng giải thích về những ồn ào liên quan đến việc gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International và mối quan hệ hiện tại với ông Nawat - chủ tịch của cuộc thi.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận lỗi việc gỡ danh hiệu, khẳng định không thi Miss Universe ảnh 1

Nàng hậu thừa nhận lỗi sai của bản thân đến từ sự vô tư.

Thùy Tiên cho biết bản thân đã khóc rất nhiều vì sự vô tâm của mình, đồng thời cũng đã nói lời xin lỗi rất nhiều lần sau sự cố ngoài ý muốn. Cụ thể, nguồn cơn cho mọi ồn ào vừa qua đến từ việc nàng hậu gỡ danh hiệu khỏi trang Instagram chính thức trong giây phút nhất thời.

"Sau khi dì Teresa nhắn tin hỏi em thì em cũng trả lời tại em thấy nhiều người cũng không để. Em có nhận ra mình kỳ quá, mình có hơi vô tư thì mình mới xin lỗi liền và mới nói là sẽ để lại liền ngay lập tức, nhưng là lúc đó sự việc đã đi quá xa rồi. Lúc để lại rồi thì mới biết ông Nawat đã bỏ theo dõi Tiên", nàng hậu kể lại sự việc.

Nàng hậu cho biết bản thân nhận thấy lỗi sai sau hành động vội vàng của mình.

Người đẹp này còn cho biết mình rất mong muốn có thể nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Miss Grand rõ ràng để xóa tan hiểu lầm. Cô cũng tiết lộ bản thân chưa từng là người vô ơn nhưng đồng thời thừa nhận chính mình khá vô tâm nên dẫn đến một số vấn đề không hay đã xảy ra.

"Tiên mong muốn mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa hay nói rằng có Tiên mới có MGI hay nhờ có MGI mới có Tiên. Tiên nghĩ là tất cả đều nhờ có nhau để có được thành công như ngày hôm nay. Tiên không mong muốn fan phải lên nói một cái điều gì đó bác bỏ những gì MGI đã làm hay những điều Tiên đã làm. Grand và Tiên đều là một", nàng hậu bày tỏ.

Thùy Tiên mong muốn sẽ có cơ hội giải thích rõ ràng với Chủ tịch Nawat.

Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định không có việc Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục đi thi hoa hậu như mọi người đồn đoán. "Có 10 cuộc thi quốc tế và hàng trăm quyền lợi, Tiên đảm bảo không làm việc đó", bà cho hay. Bởi việc nàng hậu đăng quang đã trở thành một phần cuộc sống và cô luôn trân quý vương miện đã làm thay đổi cuộc đời mình.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận lỗi việc gỡ danh hiệu, khẳng định không thi Miss Universe ảnh 2

Bà Phạm Kim Dung khẳng định không có việc Thùy Tiên dự định sẽ tiếp tục thi sắc đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận lỗi việc gỡ danh hiệu, khẳng định không thi Miss Universe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm