Bạn trai của Goo Hara đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì bạo lực tình dục

Bạn trai của Goo Hara đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì bạo lực tình dục
HHT - Chuyện chia tay của Goo Hara ngày càng trở nên nghiêm trọng khi bạn trai cũ Choi Jong Bum đang có nguy cơ bị kết án.

Cuộc chia tay giữa Goo Hara – Choi Jong Bum không còn là một chuyện ồn ào của người nổi tiếng nữa rồi. Bởi bây giờ, Choi Jong Bum đã bị xem là một kẻ sử dụng bạo lực tình dục với bạn gái mình.

Hình ảnh gây sốc khi Hara quỳ xuống năn nỉ bạn trai cũ

Sau khi trang tin Dispatch tiết lộ video Goo Hara quỳ xuống năn nỉ Choi Jong Bum đừng tiết lộ clip riêng tư của hai người, thì làn sóng tẩy chay Choi Jong Bum đã bùng phát rất nhanh. Cho dù Choi Jong Bum nói rằng đó chỉ là hiểu lầm, rằng anh không hề có ý định tống tiền Goo Hara, càng chẳng thể tiết lộ video thân mật giữa cả hai thì người Hàn vẫn không thể bỏ qua.

Bạn trai của Goo Hara đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì bạo lực tình dục ảnh 2

Đã có hơn 120 nghìn người ký tên váo lá đơn đề nghị cơ quan chức năng phải có biện pháp trừng trị Choi Jong Bum, vì anh ta đã uy hiếp Goo Hara trong khi cô không làm gì có lỗi. Hành động của Jong Bum được xem là không thể chấp nhận được, có thể bị kết tội bạo lực tình dục và nếu lá đơn này đạt 200 nghìn người ký tên, thì cơ quan chức năng buộc phải xem xét vụ việc.

Bạn trai của Goo Hara đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì bạo lực tình dục ảnh 3

Nhiều khán giả đã lên tiếng bảo vệ Goo Hara, cho rằng cô chính là nạn nhân của bạo lực tình dục, rằng Choi Jong Bum mới là kẻ tệ bạc cần bị kết tội chứ Hara không làm gì đáng bị ném đá. Thêm vào đó, cư dân mạng cũng đang chỉ trích những kẻ nhân cơ hội này đi tìm kiếm video riêng tư kia, khiến cho từ khỏa “video của Goo Hara” đang leo lên đầu bàng tìm kiếm ở Hàn Quốc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.