Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng

HHT - Bức ảnh do chính bạn trai của Hòa Minzy đăng tải khiến cư dân mạng đoán rằng em bé trong ảnh hẳn là cậu con trai mà cả hai úp mở lâu nay.
Sau một thời gian dài "úp mở" chuyện có con, mới đây, bạn trai đại gia của Hòa Minzy đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ ngồi cạnh một bé trai kháu khỉnh bên bờ biển cùng dòng trạng thái cực ngọt ngào: "You are my sunshine" (tạm dịch: Em là ánh nắng của anh).
Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 1 Khoảnh khắc "gây bão" mạng của Hòa Minzy và cậu bé bên bờ biển.

Dù Hòa Minzy và bạn trai chưa chính thức xác nhận nhưng cư dân mạng đều tin rằng cậu bé trong ảnh chính là con trai của hai người. Tuy gương mặt của con trai Hòa Minzy vẫn chưa được lộ diện rõ nhưng ai nấy đã dành nhiều lời khen ngợi rằng em bé rất dễ thương và trông giống bố. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt yêu thích cũng như nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và bạn bè của cặp đôi.

Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 2

Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 3
Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 4 Nhiều người đã để lại những lời chúc tốt đẹp đến gia đình nhỏ của Hòa Minzy.
Hòa Minzy và bạn trai đã hẹn hò được 4 năm nay. Tuy chưa kết hôn nhưng cả hai đã quyết định về chung một nhà. Nữ ca sĩ từng vướng nghi vấn mang thai và sinh con nhưng cô chưa từng lên tiếng giải thích hay thừa nhận.
Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 5 Hòa Minzy và bạn trai đang có cuộc sống hạnh phúc
Giờ với tấm ảnh tràn đầy hạnh phúc do chính bạn trai đăng tải ngày Valentine, các fan cho rằng có lẽ hiện tại, Hòa Minzy đã tự tin để khoe gia đình nhỏ của mình rồi.
Bạn trai khoe ảnh Hòa Minzy và em bé ngay ngày Valentine khiến netizen dậy sóng ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm