Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt"

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt"
HHT - Phiếu liên lạc chi chít toàn điểm 10 ở tất cả các môn học, hiếm hoi lắm mới có điểm 9 của học sinh ở Sài Gòn khiến cư dân mạng nghi ngờ tới trầm trồ, thán phục.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên N.T chia sẻ hình ảnh phiếu liên lạc của một bạn học sinh lớp 9 chi chít điểm 10 khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Được biết, đây là phiếu liên lạc của em Nguyễn Tuấn Định, học sinh lớp 9.3, Trường THCS Nguyễn Hiền. Điều khiến nhiều người kinh ngạc bảng điểm của học sinh Đ. chi chít điểm 10, và hiếm hoi lắm mới có điểm 9.

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 2
Phiếu liên lạc chi chít điểm 10 khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Điểm trung bình cả năm học  là 9.9, xếp hạng nhất của lớp. Ngoài ra thông qua bảng điểm cũng cho thấy em là một học sinh chuyên cần, chăm chỉ không nghỉ học, nghỉ tiết bất cứ buổi nào. Em đạt học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, và đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Sau vài giờ đăng tải bài viết trên mạng xã hội, nhiều ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của phiếu liên lạc, đặc biệt đã có sự tranh cãi khi môn văn được điểm trung bình môn cao ngất ngưởng như vậy.

Tài khoản L.P. bình luận: “Toàn điểm 10 thôi, nhìn mà choáng váng. Liệu đây có phải điểm ảo không.Từ trước tới nay, bảng điểm cao ngất ngưởng đều phải đưa ra mổ xẻ, tranh cãi. Cấp 2 thì điểm trên trời, lên cấp 3 muốn có điểm 9 thôi cũng học mờ cả mắt cho mà xem".

"Mình chưa bao giờ thấy một bảng điểm như vậy. Ở trường mình điểm văn cao nhất có 9 thôi mà cũng học vục mặt rồi. Đúng là con nhà người ta đây rồi, bố mẹ chắc mát mặt lắm, chẳng bù cho mình toàn điểm trung bình, chẳng dám mang về khoe với bố mẹ”.

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng xôn xao với những bảng điểm toàn điểm 9 và 10 của học sinh. Nhiều dân mạng nghi ngờ về độ chân thực của bức ảnh, có thể đã được photoshop vì ít ai tất cả các môn học đều đạt điểm tuyệt đối như vậy.

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 3
Nhìn bảng điểm là biết học chăm chỉ, chuyên cần cỡ nào.
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 4
Đúng chuẩn bảng điểm con nhà người ta, nhìn thôi đã thấy "nể" rồi.
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 5
Nhân vân này là nhân vật trong truyền thuyết...
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 6
Bảng tiền toàn 10 nhìn hoa hết cả mắt.
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 7

Chắc hẳn bạn học sinh này với thuộc diện siêu xuất sắc, cực kỳ thông minh, chăm chỉ, phải bỏ công bỏ sức ra rất nhiều lần học sinh bình thường mới đạt được thành tích “đỉnh” nhường ấy.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm