Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt"

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt"
HHT - Phiếu liên lạc chi chít toàn điểm 10 ở tất cả các môn học, hiếm hoi lắm mới có điểm 9 của học sinh ở Sài Gòn khiến cư dân mạng nghi ngờ tới trầm trồ, thán phục.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên N.T chia sẻ hình ảnh phiếu liên lạc của một bạn học sinh lớp 9 chi chít điểm 10 khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Được biết, đây là phiếu liên lạc của em Nguyễn Tuấn Định, học sinh lớp 9.3, Trường THCS Nguyễn Hiền. Điều khiến nhiều người kinh ngạc bảng điểm của học sinh Đ. chi chít điểm 10, và hiếm hoi lắm mới có điểm 9.

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 2
Phiếu liên lạc chi chít điểm 10 khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Điểm trung bình cả năm học  là 9.9, xếp hạng nhất của lớp. Ngoài ra thông qua bảng điểm cũng cho thấy em là một học sinh chuyên cần, chăm chỉ không nghỉ học, nghỉ tiết bất cứ buổi nào. Em đạt học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, và đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Sau vài giờ đăng tải bài viết trên mạng xã hội, nhiều ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của phiếu liên lạc, đặc biệt đã có sự tranh cãi khi môn văn được điểm trung bình môn cao ngất ngưởng như vậy.

Tài khoản L.P. bình luận: “Toàn điểm 10 thôi, nhìn mà choáng váng. Liệu đây có phải điểm ảo không.Từ trước tới nay, bảng điểm cao ngất ngưởng đều phải đưa ra mổ xẻ, tranh cãi. Cấp 2 thì điểm trên trời, lên cấp 3 muốn có điểm 9 thôi cũng học mờ cả mắt cho mà xem".

"Mình chưa bao giờ thấy một bảng điểm như vậy. Ở trường mình điểm văn cao nhất có 9 thôi mà cũng học vục mặt rồi. Đúng là con nhà người ta đây rồi, bố mẹ chắc mát mặt lắm, chẳng bù cho mình toàn điểm trung bình, chẳng dám mang về khoe với bố mẹ”.

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng xôn xao với những bảng điểm toàn điểm 9 và 10 của học sinh. Nhiều dân mạng nghi ngờ về độ chân thực của bức ảnh, có thể đã được photoshop vì ít ai tất cả các môn học đều đạt điểm tuyệt đối như vậy.

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 3
Nhìn bảng điểm là biết học chăm chỉ, chuyên cần cỡ nào.
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 4
Đúng chuẩn bảng điểm con nhà người ta, nhìn thôi đã thấy "nể" rồi.
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 5
Nhân vân này là nhân vật trong truyền thuyết...
Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 6
Bảng tiền toàn 10 nhìn hoa hết cả mắt.

Bảng điểm toàn 10 của "con nhà người ta", phụ huynh nhắc tên con ở bình luận để "dằn mặt" ảnh 7

Chắc hẳn bạn học sinh này với thuộc diện siêu xuất sắc, cực kỳ thông minh, chăm chỉ, phải bỏ công bỏ sức ra rất nhiều lần học sinh bình thường mới đạt được thành tích “đỉnh” nhường ấy.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.