Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung

Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung
HHT - Đêm liveshow thiếu nhi đầu tiên của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với chủ đề "Gia đình nhỏ hạnh phúc to" đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các gia đình và các bé thiếu nhi.

Đêm nhạc được dàn dựng công phu đầy sắc màu tuổi thơ, với khu vực chụp hình được trang trí dể thương với các chú mascot Pikachu đón và tặng bong bóng cho các bé. Sân khấu được thiết kế như một khu vườn cổ tích, và khi âm nhạc vang lên, mọi người lại càng bất ngờ khi nghe những bài hát thiếu nhi quen thuộc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 1

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn, mỗi bài hát đều được minh họa bởi các nhóm múa hoặc các chú mascot nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hai MC Thảo Hugo Hồng Phúc vui nhộn, dí dỏm dẫn dắt các bé từ bài hát này sang bài hát khác, thỉnh thoảng lại đố vui vài câu hỏi và tặng kẹo cho các bé tạo nên một không khí sôi động khó quên.

Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 2

Tuy là liveshow thiếu nhi nhưng nhiều nghệ sĩ lớn thân thiết với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đến góp vui như Phan Đinh Tùng, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Thuận, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn, Thanh Ngọc... Các ca sĩ cùng hòa giọng với các giọng ca nhí nổi bật như Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư... tạo nên những phiên bản bài hát thiếu nhi đầy ý nghĩa và tình cảm gia đình.

Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 3
Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 4

Liveshow thiếu nhi Gia đình nhỏ hạnh phúc to đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ là liveshow mở đầu cho kỷ nguyên âm nhạc thiếu nhi mà anh hứa sẽ đeo đuổi và vun trồng với lý tưởng tạo ra một khu vườn âm nhạc thiếu nhi đúng nghĩa. 

Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 5
Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư khuấy động liveshow thiếu nhi của NS Nguyễn Văn Chung ảnh 6

Trước đó, bản hit đình đám Nhật ký của mẹ do anh sáng tác đã đạt nhiều giải thưởng và được sử dụng tại các nước Châu Âu và Nhật Bản, và mới nhất là Tuyển Tập 100 Bài Hát Thiếu Nhi của anh trong vòng 3 năm trở lại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm