Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ

HHT - Tối 4/6, Dương Triệu Vũ tung ra teaser tiếp theo của MV “Bức tranh tiền kiếp" với sự xuất hiện đầy ma mị của nữ ca sĩ Bảo Anh. 

Bức tranh tiền kiếp là sản phẩm kết hợp của Dương Triệu và Bảo Anh. Trong teaser của MV, Bảo Anh khiến khán giả thích thú với tạo hình cổ trang cùng thần thái ma mị, bí ẩn. 

Bảo Anh từng được yêu thích với tạo hình đậm chất cổ trang trong MV Sống xa anh chẳng dễ dàng cách đây 2 năm. Trong teaser MV Bức tranh tiền kiếp, Bảo Anh khoe nhan sắc yêu kiều, hút hồn qua những điệu múa chớp nhoáng. Dù câu chuyện vẫn chưa được hé lộ rõ ràng nhưng không khó để nhận ra nhân vật của Bảo Anh mang số phận thương tâm và có phần bi kịch.
Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ ảnh 1 Tạo hình ma mị của Bảo Anh trong teaser MV "Bức tranh tiền kiếp"
Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ ảnh 2Những hình ảnh drama đan xen nhau trong teaser dự báo một kịch bản lãng mạn, kịch tính.
  Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ ảnh 3

"Quá khứ - hiện tại đan xen, đâu là mối dây kết nối Dương Triệu Vũ và Bảo Anh?", "Hai nghệ sĩ là gì của nhau trong MV, là người yêu hay kẻ thù truyền kiếp?",... Hàng loạt câu hỏi đã được cư dân mạng đặt ra sau khi theo dõi teaser Bức tranh tiền kiếp vừa ra mắt. 

Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ ảnh 4 Nhiều người dự đoán nhân vật của Bảo Anh sẽ mang nhiều đau thương, buồn khổ 
 

Teaser MV "Bức tranh tiền kiếp"

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh là cặp đôi tri kỉ trong showbiz Việt. Cả hai tình cờ gặp nhau trong một chuyến đi cùng nhiều nghệ sĩ khác như Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo. Sau nhiều lần trò chuyện, cùng nhau đi chơi, cả hai dần trở thành 2 người bạn thân thiết. Dương Triệu Vũ từng chia sẻ Bảo Anh là một cô gái rất chân thành và có chiều sâu.

Bảo Anh đẹp ma mị với tạo hình cổ trang trong MV cổ trang của Dương Triệu Vũ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm