Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp
HHT - Bảo Anh cho biết vì tin đồn đã ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình, công việc nên cô đã quyết định lên tiếng.

Sau những nghi vấn của khán giả về việc là người thứ 3 phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy, phía Bảo Anh vừa qua đã có sự đáp trả mạnh mẽ khi trực tiếp làm việc với luật sư và gửi văn bản tới một số trang tin đăng tải nội dung không đúng sự thật, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân của nữ ca sĩ. Trong vòng 48 giờ, những trang tin này phải gỡ, xóa các bài trên cũng như phải có lời cải chính với nội dung sự thực của vụ việc theo nội dung soạn thảo của phía Bảo Anh, nếu không có bất cứ phản hồi nào thì nữ ca sĩ sẽ quyết định khởi kiện.

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp ảnh 1
Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp ảnh 2
Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp ảnh 3
Văn bản phía Bảo Anh soạn thảo gửi tới các kênh thông tin đăng nội dung không đúng sự thật.

Sau gần một khoảng thời gian im lặng và nhờ tới pháp luật can thiệp, mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu " nghe đồn rằng ...". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi".

Cô nhấn mạnh: "Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp ảnh 4
Dòng trạng thái khá gay gắt của Bảo Anh.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng đăng tải kèm theo hình ảnh về những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Ở bên dưới phần bình luần, đông đảo khán giả và người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ và khen ngợi cách xử lí cứng rắn của nữ ca sĩ để giải quyết những tin đồn ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân.

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 sau khi nhờ pháp luật can thiệp ảnh 5
Bảo Anh cho biết đây là lần duy nhất cô lên tiếng giải quyết tin đồn thất thiệt về bản thân.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm