Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong talkshow "It's not mascara" do chính mình thực hiện, ca sĩ Bảo Anh đã chia sẻ về những câu chuyện cá nhân, gia đình. Đây cũng talkshow nằm trong chiến dịch bảo vệ phụ nữ và chống bao lực giới.

Sau vai diễn Camy trong Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh nhận được sự yêu thương và đồng cảm của khán giả. Vì thế, talkshow It’s not mascara trở thành cầu nối, góp phần giúp Bảo Anh đại diện cho phái nữ lên tiếng để bảo vệ phụ nữ, để không bất kỳ ai tiếp tục trở thành nạn nhân của bạo hành.

Tuần này, Bảo Anh đưa khán giả bàn luận về đề tài Phụ nữ bị bạo hành sau hôn nhân hoặc sau chia tay, gặp gỡ các khách mời gồm Lưu Hương Giang và rapper trẻ Ricky Star. Hai khách mời đại diện cho hai phái, hai thế hệ, độ tuổi khác nhau với sự từng trải và góc nhìn khác nhau trong tình yêu và hôn nhân.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 1

Lưu Hương Giang, Ricky Star và Bảo Anh

Với chủ đề lần này, một số câu hỏi được Bảo Anh cùng Lưu Hương Giang, Ricky Star đặt ra: Những hành động nào là bạo hành tinh thần phụ nữ sau chia tay? Vì sao sau chia tay vẫn bị bạo hành? Đâu là sự tôn trọng, đâu là sự chịu đựng khi sự bạo hành đi quá giới hạn? Tại sao thường đổ lỗi cho nhau trong tình yêu?

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang cho rằng “Phụ nữ dễ bị bạo hành, sợ chồng, sợ bạn trai bởi họ phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Chỉ khi phụ nữ tự chủ mới có nhiều tiếng nói hơn”. Tuy nhiên, Bảo Anh lại cho rằng điều này cũng chưa chính xác, cô dẫn chứng thực tế từ câu chuyện gia đình của chính mình: “Mẹ vẫn khóc, vẫn luôn cảm thấy đau buồn và tức giận khi nghe ai đó nhắc đến cha. Dù rằng mẹ của Bảo Anh rất cứng rắn, mạnh mẽ, luôn tự chủ trong cuộc sống để nuôi các con nhưng vẫn bị bạo hành bởi người đàn ông của mình”.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 2
Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 3

Bảo Anh thừa nhận cũng chịu không ít những tổn thương từ người yêu cũ của mình. Lần đầu tiên, Bảo Anh chia sẻ câu chuyện người yêu cũ đã từng ngỏ lời sinh con cho đối phương, song Bảo Anh từ chối vì định hướng phát triển nghề nghiệp ở thời điểm đó, dẫn đến chia tay.

Sau đó, cô còn bị bạn trai bạo hành tinh thần bằng lời nói: “Cô là người không hướng về gia đình, nên sau này không ai lấy cô đâu vì không thể cho họ điều mong muốn là đứa con”. Sự đả kích về tinh thần bằng những viễn cảnh tiêu cực khiến Bảo Anh từng đau khổ và ám ảnh thời gian dài sau khi chia tay.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 4
Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 5

Không chỉ trò chuyện, Bảo Anh còn tiếp đãi các khách mời thưởng thức sushi cùng nhau. Ricky Star mang đến những câu chuyện sôi nổi, tạo không khí vui nhộn. Lưu Hương Giang cùng Bảo Anh chia sẻ rằng con gái dễ nổi nóng khi đói và Ricky nhanh nhẹn đáp trả: “Vậy nếu người yêu nổi giận em sẽ lập tức đưa đi ăn!”.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm