Bảo Thy xác nhận thông tin sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11

Bảo Thy xác nhận thông tin sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11
HHT - Bảo Thy cũng chia sẻ cô được chồng sắp cưới cầu hôn từ giữa năm 2018.

Thời gian qua, thông tin Bảo Thy sẽ lên xe hoa đã nhiều lần được cư dân mạng đồn đoán và chia sẻ trên truyền thông. Ở thời điểm đó, Bảo Thy không lên tiếng và cho biết cô sẽ thông báo khi đến thời điểm thích hợp.

Sáng 12/11, phía đại diện của Bảo Thy bất ngờ phát đi thông báo chính thức về đám cưới của nữ ca sĩ. Theo đó, Bảo Thy sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11 tại TP.HCM.

Theo thông tin từ Bảo Thy, vị hôn phu của cô tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Doanh nhân Phan Lĩnh vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình Bảo Thy. Sau thời gian dài, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đến tìm hiểu nhau. Bảo Thy cho biết cô cảm nhận Phan Lĩnh là người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng.

Chia sẻ về quyết định giấu kín thông tin, Bảo Thy cho biết cô không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho 2 MV ra mắt trong năm 2019.

Bảo Thy chia sẻ cô được doanh nhân Phan Lĩnh cầu hôn hồi 8/2018. Trước và sau đó, doanh nhân này đã vài lần ngỏ lời nhưng Bảo Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng.

Năm 2017, Bảo Thy bận rộn tham gia chương trình The Remix vì fan rất mong thấy cô tham gia cuộc thi này. Khi đó Bảo Thy đã giành được ngôi quán quân, tạo được hit “Là con gái phải xinh”. 

Bảo Thy xác nhận thông tin sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11 ảnh 2
Bảo Thy xác nhận thông tin sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm