Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù không giành thứ hạng cao ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì gần đây Nam Anh vẫn khiến mọi người phải bất ngờ vì ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn tiếc nuối khi Nam Anh không lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khi trước đó, cô đã giành được một vài giải thưởng phụ và được xem là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện. Tuy nhiên, Nam Anh cũng không phải buồn lâu khi cô vẫn được nhớ đến là cô gái có gương mặt đẹp nhất trong cuộc thi này.

Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 1

Nam Anh ngày càng xinh đẹp sau cuộc thi

Bằng chứng là sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, Nam Anh đã nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện với vai trò là Best Face MUVN 2022 ­- giải thưởng mà cô nhận được trong cuộc thi. Thêm vào đó, nhan sắc Nam Anh cũng thăng hạng thấy rõ sau khi cô chọn được layout trang điểm phù hợp.

Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 2

Nam Anh được khen rất hợp với son đỏ

Còn nhớ trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh đã gây bất ngờ với tạo hình lộng lẫy như nữ thần với bộ váy đỏ rực, màu son đỏ rực đối lập với mái tóc đen nhánh. Cũng chính diện mạo này đã giúp Nam Anh giành giải Gương mặt đẹp nhất (Best Face) một cách xứng đáng. Và từ đó đến nay, người chị sinh đôi của Nam Em rất tích cực sử dụng son đỏ để tạo vẻ nổi bật, mỗi lần xuất hiện đều được khen ngợi rất nhiều.

Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 3
Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 4

Nam Anh lộng lẫy trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ tỏa sáng trong các sự kiện, loạt ảnh selfie của Nam Anh cũng khiến cư dân mạng nhận không ra vì xinh đẹp, ấn tượng hơn trước rất nhiều. Mái tóc bồng bềnh, trang điểm tông cam ấm áp giúp Nam Anh trở nên lộng lẫy, khác hẳn diện mạo có phần mờ nhạt của cô trước khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 5

Nam Anh xinh đẹp trong ảnh selfie, thăng hạng nhan sắc thấy rõ

Bất chấp thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm