Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn
HHT - Nếu bạn thắc mắc sao Hàn trang điểm thế nào mà có đôi mắt thu hút đến vậy, đây là bí quyết dành cho bạn.

Jennie

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 1

Đôi mắt một mí không phải là nhược điểm mà thậm chí còn là lợi thế lớn giúp Jennie luôn trông rất kiêu kỳ, thu hút, không bị chìm lẫn giữa các idol Hàn. Cô nàng cũng thường có cách trang điểm mắt khói để giúp mắt trông sâu và sắc sảo hơn.

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 2

Người đẹp thường dùng tông nâu khói để làm đẹp cho đôi mắt. Trước hết, nhũ vàng sáng được Jennie phủ lên toàn bộ bầu mắt, sau đó cô nàng tán thêm một lớp nhũ nâu lên mí mắt. Cuối cùng phấn nâu đậm được kẻ sát mí mắt, tán dài ra phía đuôi mắt và cả khóe mắt để tạo cat-eye sắc sảo.

Cách trang điểm mắt giống Jennie 

Irene

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 3

Đôi mắt của Irene thường được "nhận diện" bằng tông cam hồng trẻ trung, tôn lên nhan sắc ngọt ngào của thành viên Red Velvet.

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 4

Muốn có đôi mắt như Irene, đầu tiên bạn phủ lên bầu mắt phấn màu cam nhũ. Sau đó, bạn tiếp tục dùng phấn hồng san hô tán đều, nhấn đậm tay hơn một chút ở phía đuôi mắt để tạo độ sâu. Bạn cũng có thể dùng màu nâu nhẹ viền sát chân mi để đôi mắt trông có hồn hơn. Đừng quên tán màu đều viền cả mí mắt dưới. Mascara chỉ nên chọn tông nâu thẫm để không bị nặng nề.

Lee Sung Kyung

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 5

Những cô nàng có làn da trắng sáng có thể học cách trang điểm mắt của Lee Sung Kyung, đó là sử dụng gam hồng phấn cực baby.

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 6

Nhũ hồng nhạt được phủ đều lên bầu mắt. Sau đó bạn dùng nhũ hồng đậm hơn để tán lên đuôi mắt và mí mắt trên dưới. Đừng quên một chút nhũ sáng lấp lánh ở khóe mắt để đôi mắt càng thêm to tròn, ngây thơ.

Hani

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 7

Ngoài đôi môi đỏ chót để tôn lên làn da trắng trẻo, Hani còn thường tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng đôi mắt cũng được trang điểm kỹ càng bằng những tông màu rực rỡ.

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 8

Muốn có đôi mắt như Hani, bạn có thể dùng nhũ cam nhẹ nhàng tán đều lên bầu mắt, ở chính giữa phủ màu hồng san hô. Đuôi mắt dùng màu hồng đậm.

Sun Mi

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 9

Sun Mi có cách phối màu mắt rất hay ho khi sử dụng hai tông hồng và xanh. Đây cũng là cách trang điểm thú vị thích hợp với mùa hè rực rỡ.

Bật mí công thức make-up để có mắt sâu hút hồn như 5 idol Hàn ảnh 10

Để trang điểm như Sun Mi không hề khó. Bạn chỉ cần dùng màu hồng san hô phủ đều lên bầu mắt, sau đó viền mí mắt bằng tông xanh ngọc. Thêm một chút nhũ xanh sáng ở khóe mắt để đôi mắt càng thêm lấp lánh thu hút ánh nhìn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm