Bất ngờ chưa, Lee Daehwi sẽ sáng tác một ca khúc cho album riêng của Yoon Jisung

Bất ngờ chưa, Lee Daehwi sẽ sáng tác một ca khúc cho album riêng của Yoon Jisung
HHT - Thật mừng là sau khi Wanna One tan rã, các thành viên vẫn quan tâm thân thiết với nhau như thế này.

Như các fan đã biết, Yoon Jisung chính là thành viên đầu tiên của Wanna One phát hành sản phẩm solo, sau khi nhóm ngưng hoạt động. Album riêng của Jisung sẽ phát hành vào tháng 2, trước khi anh chàng lên đường nhập ngũ. Được biết Lee Daehwi đã sáng tác riêng một ca khúc, để làm quà tặng Yoon Jisung rồi.

Bất ngờ chưa, Lee Daehwi sẽ sáng tác một ca khúc cho album riêng của Yoon Jisung ảnh 1

Ngay từ khi còn hoạt động với Wanna One, Lee Daehwi đã có nhiều lần chứng tỏ khả năng viết nhạc của mình. Anh chàng là chủ nhân của một ca khúc được dùng trong show sống còn Produce 48, viết nhạc tặng các nghệ sĩ trong công ty Brand New Music, công ty quản lý chính thức của mình. Nhưng dù sao thì việc Daehwi dành tặng Jisung một ca khúc vẫn khiến các Wannables vô cùng cảm động, chứng tỏ Wanna One dù có tan rã thì các thành viên vẫn luôn nhớ tới nhau.

Bất ngờ chưa, Lee Daehwi sẽ sáng tác một ca khúc cho album riêng của Yoon Jisung ảnh 2

Sau khi rời Wanna One, Lee Daehwi sẽ cùng với đồng đội Park Woojin, và hai thực tập sinh khác của công ty Brand New Music lập nên nhóm nam Brand New Boys. Hai chàng trai Woojin Daehwi đã quen nhau từ rất lâu, khi Woojin đang học năm nhất trung học còn Daehwi vẫn là cậu học sinh cấp hai. Ngay từ ngày ấy, Woojin đã rất yêu mến chàng trai có gương mặt trẻ trung, và luôn muốn chăm sóc giúp đỡ Daehwi thật nhiều.

Ngoài ra, Ong Seongwoo chính là chàng trai thứ bảy của Wanna One có mặt trên mạng xã hội Instagram. Ong Seongwoo vừa mở tài khoản mới, chia sẻ ba tấm ảnh của chính mình kèm theo lời nhắn “Chào mọi người”. Hiện giờ, các fan có thể theo dõi Kang Daniel, Yoon Jisung, Lai Guanlin, Hwang Minhyun, Kim Jaehwan, Park JihoonOng Seongwoo trên mạng xã hội này rồi. Nhiều khả năng bốn thành viên còn lại của Wanna One cũng sẽ sớm gia nhập Instagram mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.