Như các fan đã biết, Yoon Jisung chính là thành viên đầu tiên của Wanna One phát hành sản phẩm solo, sau khi nhóm ngưng hoạt động. Album riêng của Jisung sẽ phát hành vào tháng 2, trước khi anh chàng lên đường nhập ngũ. Được biết Lee Daehwi đã sáng tác riêng một ca khúc, để làm quà tặng Yoon Jisung rồi.
![]() |
Ngay từ khi còn hoạt động với Wanna One, Lee Daehwi đã có nhiều lần chứng tỏ khả năng viết nhạc của mình. Anh chàng là chủ nhân của một ca khúc được dùng trong show sống còn Produce 48, viết nhạc tặng các nghệ sĩ trong công ty Brand New Music, công ty quản lý chính thức của mình. Nhưng dù sao thì việc Daehwi dành tặng Jisung một ca khúc vẫn khiến các Wannables vô cùng cảm động, chứng tỏ Wanna One dù có tan rã thì các thành viên vẫn luôn nhớ tới nhau.
![]() |
Sau khi rời Wanna One, Lee Daehwi sẽ cùng với đồng đội Park Woojin, và hai thực tập sinh khác của công ty Brand New Music lập nên nhóm nam Brand New Boys. Hai chàng trai Woojin và Daehwi đã quen nhau từ rất lâu, khi Woojin đang học năm nhất trung học còn Daehwi vẫn là cậu học sinh cấp hai. Ngay từ ngày ấy, Woojin đã rất yêu mến chàng trai có gương mặt trẻ trung, và luôn muốn chăm sóc giúp đỡ Daehwi thật nhiều.
Ngoài ra, Ong Seongwoo chính là chàng trai thứ bảy của Wanna One có mặt trên mạng xã hội Instagram. Ong Seongwoo vừa mở tài khoản mới, chia sẻ ba tấm ảnh của chính mình kèm theo lời nhắn “Chào mọi người”. Hiện giờ, các fan có thể theo dõi Kang Daniel, Yoon Jisung, Lai Guanlin, Hwang Minhyun, Kim Jaehwan, Park Jihoon và Ong Seongwoo trên mạng xã hội này rồi. Nhiều khả năng bốn thành viên còn lại của Wanna One cũng sẽ sớm gia nhập Instagram mà thôi.