Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết
HHT - Jessica thực sự mất điểm với bộ đồ “thời trang phang thời tiết” này rồi.

Jessica sở hữu hẳn nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE, nên ai cũng mặc định cựu thành viên SNSD phải luôn ăn mặc nổi bật và hợp mốt. Quả thực là khi còn ở dưới trướng công ty SM, Jessica rất xứng danh ngôi sao thời trang, lần nào xuất hiện cũng chất phát ngất.

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết ảnh 1

Nhưng sau khi rời khỏi SM, thì phong độ của Jessica trồi sụt thất thường, lúc đẹp lúc xấu và thời gian gần đây thì tần suất mặc xấu ngày càng tăng lên. Tại liên hoan phim Cannes, Jessica đã bị phàn nàn là diện chiếc váy quá rườm rà không hợp dáng, trang điểm cũng già quá tuổi. Và mới đây, Jessica lại bị trừ điểm lần nữa.

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết ảnh 2

Jessica vừa tham gia lễ khai trương một nhãn hàng, và diện bộ đồ rất khó hiểu. Trời mùa Hè thì nóng, nhìn Jessica càng bức bí hơn. Đôi boot da trắng rõ ràng không hợp với thời tiết đã đành. Chiếc áo ren rườm rà của Jessica cũng tạo cảm giác nóng nực.

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết ảnh 3

Chiếc áo ren xuyên thấu này bị nhiều khán giả phàn nàn là không hề giúp Jessica tôn dáng, lại còn thêm hai miếng đệm vai vô cùng khó hiểu.

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết ảnh 4

Khâu làm tóc và trang điểm của Jessica cũng không có gì đặc biệt, kém tươi tắn rạng rỡ đi rất nhiều.

Bất ngờ khi thấy Jessica diện đồ vừa lạc mốt vừa không hợp thời tiết ảnh 5

Cùng là giày trắng, áo trắng và quần jean xanh, nhưng Jessica đã từng sang chảnh như thế này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.