Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin
HHT - Sau 8 năm đóng vai ăn xin, anh chàng Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ với số tài sản khủng kiếm được. Hiện tại, anh đã có thể nuôi sống gia đình và mua được ngôi nhà mặt phố rộng hơn 120 m2.

Ở thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc có một anh diễn viên khá nổi tiếng tên là Li Jingang (Tạm dịch là: Lý Kim Cương). Anh chàng 33 tuổi chuyên đóng vai ăn xin tại khu du lịch để mua vui cho khách tham quan.

Được biết, cách đây 8 năm, anh bỏ công việc đầu bếp, rời quê nhà ở vùng nông thôn lên thành phố Khai Phong để tìm việc với hy vọng thay đổi cuộc sống. Trong khi bơ vơ nơi đất khách, Lý Kim Cương vô tình thấy được thông báo tuyển diễn viên làm ăn xin của công viên Minh Thanh Thượng. Anh đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, liên hệ thử vai và nhận công việc. 

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 1
Chân dung năm diễn viên Trung Quốc đóng vai ăn xin suốt 8 năm.

Vì trót mê nghiệp diễn từ nhỏ, Lý Kim Cương quyết định theo đuổi công việc bất chấp sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Qua thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, mọi người đều đã hiểu và chấp nhận đam mê của anh. Anh cho biết: “Từ nhỏ đã mơ ước làm diễn viên, tôi xúc động không nói nên lời khi nhận công việc này”.

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 2

Những ngày bắt đầu, Lý Kim Cương phải dành nhiều ngày để đi dọc các con phố quan sát và tìm ra nét đặc trưng của những người ăn xin. Bên cạnh đó, anh phải học cách tự trang điểm cho xấu xí, chế quần áo rách rồi lê la khắp nơi mua vui cho mọi người. 

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 3
Anh phải “lê lết” khắp các ngóc ngách của khu vui chơi, “cống hiến” hết mình cho vai diễn.

Đặc biệt, kiểu ăn xin theo lối cổ trang của anh lại nhận được rất nhiều sự yêu thích từ du khách. Sự duyên dáng cộng thêm trang phục cổ xưa thu hút nhiều người đến chụp ảnh cùng. Số tiền Lý Kim Cương kiếm được mỗi ngày không hề nhỏ, trung bình khoảng 300-400 nhân dân tệ (khoảng từ 1,3 triệu đồng). Những người không mang theo tiền mặt thường cho anh nước uống, đồ ăn và anh đều vui vẻ nhận hết.

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 4
Mặc dù biết anh đóng vai nhưng du khách vẫn rất thích thú.

Khi trút bỏ bộ quần áo bên ngoài, anh trở thành người đàn ông điển trai với nét mặt phúc hậu. Số tiền tích góp sau 8 năm làm nghề ăn xin không chỉ giúp anh có thể nuôi sống gia đình mà còn mua được ngôi nhà rộng hơn 120 m2 tại thành phố Khai Phong.

Chia sẻ về niềm đam mê với công việc, Lý Kim Cương thổ lộ: “Không chỉ có thu nhập khá để gia đình có cuộc sống tốt hơn, tôi còn hạnh phúc khi mang tới niềm vui cho khách du lịch. Thế nên tôi không quá để tâm đến những bình phẩm của mọi người về mình”.

Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 5
Nhan sắc thật của Lý Kim Cương sau khi tẩy trang, trút bỏ áo quần ăn xin.
Bất ngờ trước số tài sản "khủng" của chàng trai Trung Quốc sau 8 năm đóng vai ăn xin ảnh 6
Anh khiến những người quen bất ngờ khi mới mua căn nhà sang trọng rộng 120 m2.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm