Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản mạng xã hội Instagram appledsign đã đăng tải hình ảnh concept iPhone 15 với tổng cộng 4 phiên bản màu, nổi bật hơn cả chính là thiết kế và cách bố trí hệ thống camera phía mặt lưng.

Những tin đồn tính đến thời điểm hiện tại cho thấy thế hệ iPhone 14 Pro mới vẫn sẽ có mô-đun ba ống kính camera sau đối với các bản Pro. Apple có thể nâng cấp hệ thống ống kính lên 4 camera đối với dòng sản phẩm iPhone Pro mới hơn. Concept iPhone 15 từ trang @AppleDsign đã cho chúng ta thấy điều này. Cụ thể, hình ảnh concept iPhone 15 với tổng cộng 4 phiên bản màu, nổi bật hơn cả chính là thiết kế và cách bố trí hệ thống camera phía mặt lưng.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 1

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng.

Thiết bị trong hình ảnh vẫn có cạnh viền vát phẳng như một nét đặc trưng của các thế hệ iPhone mới, tuy nhiên màn hình vẫn xuất hiện notch tai thỏ chứ không phải màn hình lỗ đục như tin đồn. Mặt lưng của thiết bị có một hệ thống 4 camera được bố trí theo một hình vuông, nằm ở bốn góc.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 2
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 3
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 4
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 5

Những ống kính camera trên mặt lưng hoàn toàn rời rạc với nhau chứ không còn nằm chung trong một cụm nữa. Ngôn ngữ thiết kế mô-đun camera sau tương tự như Galaxy S22 Ultra của Samsung, cũng có những cảm biến rời rạc nhưng được sắp xếp theo kiểu khác.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 6

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng.

Đã có tin đồn cho rằng những mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 sẽ loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý và có hai eSIM, người dùng vẫn có thể sử dụng Dual-SIM (2 SIM).

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?