Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản mạng xã hội Instagram appledsign đã đăng tải hình ảnh concept iPhone 15 với tổng cộng 4 phiên bản màu, nổi bật hơn cả chính là thiết kế và cách bố trí hệ thống camera phía mặt lưng.

Những tin đồn tính đến thời điểm hiện tại cho thấy thế hệ iPhone 14 Pro mới vẫn sẽ có mô-đun ba ống kính camera sau đối với các bản Pro. Apple có thể nâng cấp hệ thống ống kính lên 4 camera đối với dòng sản phẩm iPhone Pro mới hơn. Concept iPhone 15 từ trang @AppleDsign đã cho chúng ta thấy điều này. Cụ thể, hình ảnh concept iPhone 15 với tổng cộng 4 phiên bản màu, nổi bật hơn cả chính là thiết kế và cách bố trí hệ thống camera phía mặt lưng.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 1

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng.

Thiết bị trong hình ảnh vẫn có cạnh viền vát phẳng như một nét đặc trưng của các thế hệ iPhone mới, tuy nhiên màn hình vẫn xuất hiện notch tai thỏ chứ không phải màn hình lỗ đục như tin đồn. Mặt lưng của thiết bị có một hệ thống 4 camera được bố trí theo một hình vuông, nằm ở bốn góc.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 2
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 3
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 4
Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 5

Những ống kính camera trên mặt lưng hoàn toàn rời rạc với nhau chứ không còn nằm chung trong một cụm nữa. Ngôn ngữ thiết kế mô-đun camera sau tương tự như Galaxy S22 Ultra của Samsung, cũng có những cảm biến rời rạc nhưng được sắp xếp theo kiểu khác.

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 6

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng.

Đã có tin đồn cho rằng những mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 sẽ loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý và có hai eSIM, người dùng vẫn có thể sử dụng Dual-SIM (2 SIM).

Bất ngờ với bản thiết kế iPhone 15: Có đến 4 camera sau được sắp xếp theo kiểu dáng mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.