Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giản dị đi lễ chùa đầu năm khiến nhiều người nhận không ra vì quá khác biệt với hình ảnh nàng hậu trên khán đài xem trận bóng đá mới đây.
Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 1

Cách đây vài ngày, Đỗ Mỹ Linh là tâm điểm chú ý trên khán đài trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2022. Nàng hậu tới cổ vũ cho đội bóng CLB Hà Nội mà chồng cô làm Chủ tịch và vô cùng hạnh phúc khi đội nhà giành chiến thắng chung cuộc trước Hải Phòng FC.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 2

Trong những lần tới sân vận động xem bóng đá, Đỗ Mỹ Linh luôn ghi điểm với phong cách thời trang tối giản, thanh lịch nhưng vẫn sang trọng. Set đồ lần này cũng vậy, chiếc áo lông xù màu xám vừa giúp giữ ấm tốt cho nàng hậu, vừa giúp giấu dáng cực tốt.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 3

Gần đây, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn mang thai con đầu lòng nhưng chiếc áo form dáng rộng khiến người khác khó mà soi được vòng 2 của nàng hậu.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 4

Sau khi kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, nàng hậu dùng đồ hiệu nhiều hơn. Lần này là chiếc khăn quàng LV đầy ấm áp mà cũng vô cùng nổi bật, tạo điểm nhấn cho set đồ của Đỗ Mỹ Linh.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 5

Nhưng đến khi đi lễ chùa cùng gia đình và bị người qua đường bắt gặp, Đỗ Mỹ Linh lại gây bất ngờ vì trang phục rất giản đơn. Nàng hậu đi dép thấp, quần ống rộng và áo khoác cũng thoải mái, khiến mọi người nhìn lướt qua khó mà nhận ra đây là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 6

Tuy nhìn giản dị nhưng Đỗ Mỹ Linh lại đang khoác trên người nhiều món đồ hiệu. Cô mặc áo khoác Louis Vuitton, đeo túi xách Hermès. Mẫu túi này được nàng hậu khá yêu thích, từng được cô sử dụng nhiều lần khi tham dự sự kiện.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 7

Chưa kể việc Đỗ Mỹ Linh đi giày bệt càng khiến khán giả tin rằng nàng hậu đang có tin vui. Xưa giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn là người kín tiếng nên có lẽ hai vợ chồng cô muốn chọn thời điểm thích hợp mới chia sẻ tin vui với khán giả.

Bất ngờ với hình ảnh giản dị của Đỗ Mỹ Linh: Khó nhận ra Hoa hậu kiêm con dâu hào môn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm