Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông"

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông"
HHT - Trong năm 2018, Kim Nhã chia sẻ cô sẽ cố gắng tham gia, hoạt động nghệ thuật nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại thử sức ở các lĩnh vực khác để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Trong Bí mật quý ông, Kim Nhã vào vai Quỳnh - một cô tiểu thư xuất thân từ gia đình giàu có ở quê. Là kiểu người thích lý tưởng hóa cuộc sống và lãng mạn, vai diễn lần này của Kim Nhã có phần mới lạ hơn so với các hình tượng trước đây của cô.

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 1

Lên thành phố theo đuổi việc học, Quỳnh được Lâm (Khôi Trần đóng) giúp đỡ nên cô đem lòng yêu Lâm. Bản thân Lâm “gà trống nuôi con”, vợ anh bỏ đi nên anh xem như vợ đã chết và ở một mình nuôi Ly (Hạ Anh) khôn lớn.

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 2

Chính vì vậy, việc Quỳnh theo đuổi Lâm bị nhiều người phản đối, thậm chí Lâm cũng từ chối tình cảm từ Quỳnh nhưng cô vẫn bất chấp theo đuổi. Không những vậy, dù được gia đình chu cấp cho một căn hộ để sống nhưng Quỳnh bán đi để sang nhà Lâm ở trọ và sang phụ quán của vợ chồng ông (Lê Dương Bảo Lâm). Sự kết hợp ăn ý giữa Lê Dương Bảo LâmKim Nhã đem lại nhiều tiếng cười cho người xem bởi các tình huống "khó đỡ".

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 3
Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 4

Sự trở lại của Kim Nhã trong Bí mật quý ông không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà tài năng của cô cũng làm đạo diễn Văn Công Viễn khá hài lòng. Những bình luận dưới mỗi tập phim dành cho cô là những lời khen ngợi, khích lệ thậm chí không ít người ủng hộ chuyện tình yêu chú - cháu của Kim Nhã - Khôi Trần trong phim.

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 5
 
Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Kim Nhã trong "Bí mật quý ông" ảnh 6

Trong năm 2018, Kim Nhã chia sẻ cô sẽ cố gắng tham gia, hoạt động nghệ thuật nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại thử sức ở các lĩnh vực khác để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm