Bắt sóng những dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo có ý định “friendzone” bạn!

HHT - Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo định “friendzone” bạn nhé!

Thiên Bình

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị Thiên Bình friendzone:

- Tỏ ra lạnh lùng. Thiên Bình vốn rất lịch sự, nếu bạn hay đôi khi cố giữ khoảng cách, tỏ ra “lạnh như băng” và im lặng trước những cố gắng hay trò đùa của bạn, thì đây là cách lịch sự để họ nói rằng họ không có hứng thú với bạn đâu.

- Thiên Bình vốn rất giỏi ngoại giao, thế nên cho dù Thiên Bình tỏ ra dịu dàng hay ga-lăng đến đâu cũng chưa chắc họ đã quan tâm đến bạn vì tình cảm đặc biệt. Hãy chú ý xem cách Thiên Bình đối xử với bạn có giống cách họ đối xử với những người bạn khác giới khác hay bác hàng xóm không. Nếu họ luôn cư xử giống nhau và hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh thì chúc mừng bạn, bạn trong mắt Thiên Bình cũng chỉ có vị trí… giống như bác hàng xóm mà thôi.

Bắt sóng những dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo có ý định “friendzone” bạn! ảnh 1

Bọ Cạp

Làm sao để biết Bọ Cạp đang friendzone bạn?

- Không bao giờ tỏ ra ghen tuông. Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thích chiếm hữu và kiểm soát. Nếu bạn đi với những người bạn khác giới khác mà Bọ Cạp chẳng hề tỏ ra quan tâm hay vẫn cư xử hoàn toàn bình thường, vô tư với bạn thì rõ ràng họ chẳng hề có tình cảm với bạn đâu. (Chú ý: Không nhất thiết họ phải tỏ ra khó chịu, nhưng chí ít cũng nói những câu ám chỉ mơ hồ ngốc nghếch nào đó).

- Tránh giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt của Bọ Cạp thường bộc lộ rõ mọi cảm xúc của họ. Nếu Bọ Cạp tránh tiếp xúc bằng mắt với bạn hay hiếm khi đụng chạm gần gũi với bạn thì chứng tỏ họ chỉ coi bạn là một người bạn bình thường thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã rất vô tư và thẳng thắn, thế nên dấu hiệu để biết Nhân Mã có coi bạn là bạn bè hay dành cho bạn nhiều tình cảm hơn thực ra rất dễ nhìn. Nếu họ rủ bạn đi hẹn hò, họ thích bạn. Nhưng nếu Nhân Mã có các dấu hiệu sau, thì có lẽ bạn chỉ là một người bạn tốt của họ:

- Không bao giờ chủ động rủ bạn đi chơi.

- Kể về những đối tượng, những cô gái chàng trai khác trước mặt bạn.

- Hẹn hò với người khác và kể với bạn về chuyện đó.

Bắt sóng những dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo có ý định “friendzone” bạn! ảnh 2

Ma Kết

Các dấu hiệu cho thấy Ma Kết không muốn có “quan hệ yêu đương” với bạn:

- Nói bóng gió rằng nàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ.

- Thường xuyên bộc lộ hay thể hiện rằng chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp.

- “Anh/em rất tốt nhưng em/anh rất tiếc”. Câu nói này thể hiện bạn chưa hề lọt vào list “triển vọng” để trở thành người yêu của Ma Kết. Một khi Ma Kết nói câu này với bạn, thì ý nghĩa của nó đã rõ ràng mười mươi rằng, họ không muốn có một mối quan hệ tên là yêu đương với bạn và bạn cũng đừng hy vọng, họ sẽ sẵn sàng yêu bạn vào một ngày đẹp trời nào đó.

Bảo Bình

Thực ra trong 12 cung, Bảo Bình là cung Hoàng đạo gặp nhiều khó khăn nhất khi phân biệt và xác định giữa tình bạn và tình yêu. Họ gần như không có khái niệm rõ ràng về sự khác nhau của hai mối quan hệ này. Nếu bạn trở thành một người bạn thân của Bảo Bình với hi vọng một ngày nào đó Bảo Bình sẽ đem lòng yêu bạn thì hoặc bạn có thể cứ làm bạn mãi trong 20 năm, hoặc ngay hôm sau Bảo Bình sẽ phải lòng của bạn. Tuy nhiên một dấu hiệu khá xấu cho thấy bạn không có quá nhiều hi vọng với Bảo Bình là khi họ bắt đầu hẹn hò với người khác.

Bắt sóng những dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo có ý định “friendzone” bạn! ảnh 3

Song Ngư

- Nếu bạn và Song Ngư đi chơi với nhau nhiều, nhưng bạn chưa bao giờ ở bên Song Ngư một mình, thì rất có thể họ chỉ coi bạn là bạn. Nếu họ luôn cố kéo thêm một người bạn khác đi cùng và không có nhu cầu muốn ở riêng bên bạn thì đây là một dấu hiệu xấu.

- Thường xuyên đề cập về bạn như một người bạn tốt, một người mà họ trân trọng. Bạn có thể cố gắng nhiều trong mối quan hệ với Song Ngư, nhưng nếu họ chỉ trân trọng chứ không dành lại công sức thời gian cho bạn thì rất tiếc, họ không có tình cảm với bạn đâu.

Bắt sóng những dấu hiệu khi 12 chàng trai Hoàng đạo có ý định “friendzone” bạn! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm