“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Trinh “bắt trend” thời trang BLACKPINK cực nhanh chóng nhưng vẫn bị netizen cho rằng “trang phục có thể giống nhưng thần thái thì không”.
“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh vừa khoe ảnh tạo dáng bên siêu xe Rolls Royce với giá trị ước tính đến 30 tỷ đồng. Riêng fan K-Pop lại quan tâm đến bộ đồ Ngọc Trinh đang diện nhiều hơn, bởi kiểu quần khoét lạ mắt này giống thiết kế mà Lisa từng mặc.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 2

Cũng là kiểu quần cut-out để khoe đôi chân thon, phối đồ theo phong cách khỏe khoắn nhưng thần thái Ngọc Trinh chưa cá tính, sắc lạnh như Lisa. Phong cách nữ tính của cô không liên quan đến set đồ phá cách này cho lắm.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 3

Trước đây, Ngọc Trinh đã nhiều lần bắt trend BLACKPINK rất nhanh. Cũng diện chiếc áo crop-top hình con bướm bắt mắt, nhưng trang phục của Ngọc Trinh lại bị xem là hở quá nhiều còn Lisa thì kín đáo hơn mà vẫn khoe được vòng eo thon thả.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 4

Cả Ngọc Trinh và Rosé đều khoe vóc dáng trong thiết kế corset đen của một thương hiệu thời trang Việt Nam. Nhưng nếu như Rosé khéo léo mặc ngược áo, khoác thêm sơ mi kẻ cho đỡ phô phang thì Ngọc Trinh lại không ngại hở để khoe vòng 1, đúng như biệt danh "nữ hoàng nội y".

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 5

Một lần khác, cùng là mẫu nội y của thương hiệu Marine Serre với đặc trưng logo hình trăng lưỡi liềm nhưng Rosé với Ngọc Trinh phối đồ khác hẳn. Ngọc Trinh mặc nguyên bản còn Rosé thì kết hợp với áo crop-top bên trong cho kín đáo hơn.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 6

Ngoài Lisa, Rosé thì Ngọc Trinh cũng vài lần đụng hàng đồ Chanel với Jennie. Như chiếc quần tất Chanel đắt đỏ này chẳng hạn, nếu như Jennie phối đồ đầy thanh lịch với váy đen đơn giản thì Ngọc Trinh chỉ mặc đúng quần tất để tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 7

Khi Jennie vừa mới khoe chiếc dây chuyền hình túi xách tí hon của Chanel lên tạp chí thì Ngọc Trinh cũng sắm hẳn hai cái cho bằng chị bằng em. Nếu như Jennie đeo rất khéo, phải nhìn kỹ mới biết cô có tận hai dây chuyền thì Ngọc Trinh lại khoe lộ hơn nhiều.

“Bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng Ngọc Trinh vẫn bị netizen trừ điểm thần thái ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm