Bắt trend giấy kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú, nam chính "Mắt Biếc" bất ngờ lộ diện cùng "nửa kia"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trần Nghĩa (nam chính "Mắt Biếc") đã bắt trend "đăng ký kết hôn" của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi. Đặc biệt, "nửa kia" xuất hiện cùng anh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh Diệu Nhi khoe giấy đăng ký kết hôn là một trong những khoảnh khắc "hot" nhất những ngày vừa qua. Bắt kịp xu hướng này, mới đây, Trần Nghĩa và Minh Dự khiến netizen được phen "cười té ghế" vì độ "lầy lội" của mình.

Cụ thể, Minh Dự đã chia sẻ lên Facebook cá nhân khoảnh khắc Trần Nghĩa và mình cosplay Anh Tú - Diệu Nhi. Cả hai cùng bắt chước nhân vật chính ngồi xe máy, ghép giấy đăng ký kết hôn của "chính chủ" và gọi đây là giấy đăng ký... kết bạn: "Dạ, thời buổi này ngoài kết hôn ra, thì kết bạn cũng phải đăng ký và lấy giấy chứng nhận". Phía dưới phần bình luận, nam diễn viên cũng không quên "tấu hài": "Ngạn thì quen, Hà Lan hơi lạ" khiến cư dân mạng liên tục thả "haha".

Bắt trend giấy kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú, nam chính "Mắt Biếc" bất ngờ lộ diện cùng "nửa kia" ảnh 1

Khoảnh khắc "lầy lội" của Minh Dự và Trần Nghĩa.

Trước khoảnh khắc hài hước này, diễn viên Huỳnh Lập đã vào comment "nhắc nhẹ": "Ghép gì mà đứt cái ngón tay luôn hả Dự". Trong khi đó, cư dân mạng lại bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh này: "Em tưởng giấy đăng ký kết hôn của Gia Đình Cục Súc", "Hài dữ vậy trời", "Mượn tờ đó giá bao nhiêu vậy anh",...

Bắt trend giấy kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú, nam chính "Mắt Biếc" bất ngờ lộ diện cùng "nửa kia" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm