BB Trần đáp trả siêu lầy lội trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với MC Trấn Thành

HHT - Liên tục bị khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa mình với nam nghệ sĩ Trấn Thành, BB Trần đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn rạn nứt tình bạn.

BB Trần là một trong những nghệ sĩ chơi rất thân với MC Trấn Thành. Hội bạn này còn có Hải Triều, Trịnh Thăng Bình, Lê Giang… Đây được xem là nhóm bạn "vựa muối V-Biz" vì mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau là y rằng sẽ có những cú pha trò khiến khán giả không thể nhịn cười.

BB Trần đáp trả siêu lầy lội trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với MC Trấn Thành ảnh 1Nhóm bạn thân thiết siêu lầy lội của Trấn Thành. (Ảnh: Tổng hợp) 

Nhưng gần đây, BB Trần và Hải Triều không còn thường xuyên xuất hiện chung với nhóm bạn của MC Trấn Thành nữa, khiến fan thắc mắc không rõ chuyện gì đã xảy ra với mối quan hệ này. 

Một số khán giả đã không ngần ngại hỏi thẳng BB Trần: "Sao em không thấy anh và Hải Triều đi chơi chung với anh Xìn nữa vậy anh?".

BB Trần đáp trả siêu lầy lội trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với MC Trấn Thành ảnh 2

Đáp trả của BB Trần về nghi vấn rạn nứt với hội bạn của MC Trấn Thành. (Ảnh: Tổng hợp)

BB Trần tiết lộ lý do khiến nhiều fan té ngửa: "Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh". Câu trả lời đúng chất lầy lội và không quên “khịa” đàn anh của mình, khiến fan khoái chí vô cùng.

BB Trần đáp trả siêu lầy lội trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với MC Trấn Thành ảnh 3 Bài đăng kèm dòng trạng thái hài hước của Hari Won dành cho BB Trần (Trần Bảo Bảo) - Ảnh chụp màn hình

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy tình anh em giữa BB Trần và MC Trấn Thành luôn rất khắng khít, hoàn toàn không có sự rạn nứt như mọi người nghĩ. Mới đây, Hari Won - vợ Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh mà BB Trần chỉnh ảnh gửi riêng cho nữ ca sĩ sau chuyến du lịch.

BB Trần đáp trả siêu lầy lội trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với MC Trấn Thành ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm