Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn

HHT - Một bé gái tội nghiệp bị mẹ nhét trong tủ và bỏ đói ngay từ khi em mới ra đời, vì người mẹ không muốn ai biết đến sự tồn tại của em. May nhờ có cậu anh trai 13 tuổi thường lén lấy thức ăn thừa cho ăn nên em mới sống sót được. Sự việc này vừa giống chuyện kinh dị, vừa như chuyện cổ tích.

Khi được tìm thấy, bé gái này gầy guộc và thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng. Bởi mẹ em muốn giấu việc sinh em ra, nên đã cho em vào một cái túi vải rồi nhét em vào tủ ngay từ khi mới sinh, quyết bỏ cho em chết đói.

Bé gái này ở Sverdlovsk (Nga), đã sống sót nhờ nước và những mẩu thức ăn thừa mà anh trai của em lén lấy cho em ăn.

(*Lưu ý: Một số hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái. Xin cân nhắc trước khi xem).

Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn ảnh 1 Tình trạng của em bé rất tệ khi được tìm thấy. Ảnh: VK.com/ krasnoturinsk_live.

Em bé được tìm thấy trong bữa tiệc sinh nhật 13 tuổi của anh trai em. Khi đó, một người bạn của mẹ đến dự đã “nghe thấy tiếng khóc yếu ớt”. Người bạn này hỏi về âm thanh đó, và thắc mắc rằng tại sao có một phòng trong nhà lúc nào cũng đóng cửa. Yulia, mẹ em, đáp rằng phòng đó chỉ là nhà kho, còn tiếng khóc chỉ là… tiếng búp bê.

Một lúc sau, người bạn đó nói ra ngoài hút thuốc, rồi lặng lẽ đi tìm. Người này lén vào căn phòng đóng cửa, mở tủ và thấy bé gái nằm trong cái túi vải. Đến gia đình và bạn bè của Yulia cũng không thể tin nổi là cô ta làm việc này.

Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn ảnh 2 Người mẹ độc ác Yulia. Ảnh: OK.ru.

Em gái là con thứ 3 của Yulia, được sinh vào tháng 4/2020, theo trang tin Krasnoturyinsk Live. Trang tin này gọi sự việc là “kinh hoàng”.

Valery Gorelykh, phát ngôn viên của cảnh sát địa phương, nói: “Thật khó tin vào câu chuyện khủng khiếp này, nhưng dù rất đau lòng, chúng tôi vẫn phải nói rằng đây là sự việc thật”.

Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn ảnh 3 Em bé suy dinh dưỡng nghiêm trọng, nhưng may là vẫn sống vì được anh trai 13 tuổi đem nước và thức ăn thừa cho. Ảnh: VK.com.

Phía cảnh sát cũng cho biết, Yulia không nhờ đến sự trợ giúp y tế nào, cả trước và sau khi sinh.

Hiện Yulia đã bị tạm giữ và có thể bị khép vào tội tra tấn trẻ em, mức án lên đến 7 năm tù. Ngoài ra, Yulia cũng đang được đánh giá về tình trạng tâm lý.

Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn ảnh 4 Hiện em bé đang được chăm sóc trong bệnh viện. Ảnh: VK.com/ krasnoturinsk_live.

Bé gái thì đã được đưa vào bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc, em được đặt tên là Katya.

Bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ đói trong tủ, sống sót kỳ diệu vì anh trai lén lấy đồ thừa cho ăn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.